Ba bước vệ sinh mũ bảo hiểm đơn giản tại nhà

Không cần tốn kém chi phí cho mỗi lần vệ sinh mũ bảo hiểm ngoài quán, mũ bảo hiểm của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, mới và sạch hơn chỉ qua ba bước vệ sinh vô cùng đơn giản.

mũ bảo hiểm bị hôi
Vệ sinh mũ bảo hiểm bị hôi

Bước 1: Tháo rời mũ bảo hiểm

Trước khi vệ sinh mũ bảo hiểm, bạn nên tháo một số bộ phận của mũ bảo hiểm ra trước. Đầu tiên là kính của mũ bảo hiểm. Lưu ý khi tháo kính bạn cần để gọn gàng những chiếc ốc vít để lúc làm vệ sinh xong có thể nhanh chóng lắp kính vào dễ dàng. Với một số mũ bảo hiểm mà lớp xốp nhựa làm không chết vào vỏ mũ, bạn chỉ cần dùng tay kéo thật mạnh lớp xốp này ra bên ngoài . Tháo lớp xốp trong mũ bảo hiểm ra bởi lớp này là phần bẩn nhất trong mũ bảo hiểm, tháo ra sẽ vệ sinh được kĩ càng hơn. Trong trường hợp không tháo được thì bạn có thể để mũ bảo hiểm như ban đầu.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh mũ bảo hiểm.

Ở bước này, bạn sẽ được hướng dẫn vệ sinh mũ bảo hiểm từ những chi tiết nhỏ nhất để giúp mũ bảo hiểm của bạn luôn sạch sẽ.

Bạn dùng nước lau kính chuyên dụng, lau sạch sẽ chiếc kính chắn của mũ bảo hiểm mà bạn vừa tháo ra. Nhờ chiếc kính chắn này mà bạn luôn có tầm nhìn ổn định nên hãy lau kính cho thật kĩ và bóng nhé.

Bạn dùng một chậu dung dịch xà phòng giặt thông thường, và cho mũ bảo hiểm vào. Hãy sử dụng loại vải mềm mỏng để kì cọ sạch sẽ lớp vỏ bên ngoài cùa mũ bảo hiểm bởi lớp vỏ này thường dính rất nhiều bịu bẩn và nên làm sạch. Dùng bàn chải loại mềm để vệ sinh mũ bảo hiểm 3/4 phần đệm mũ bảo hiểm. Vệ sinh sao cho lớp đệm này không còn mùi hôi và sạch sẽ nhất

Bước 3: Làm sạch và phơi khô mũ bảo hiểm

Bạn đã dùng xà phòng để giặt mũ bảo hiểm thì ở bước này bạn phải làm sạch sẽ những bọt xà phòng còn sót lại trên mũ bảo hiểm đi nhé. Bọt xà phòng nếu xót lại sẽ làm da đầu bị ngứa ngáy.

Sau khi làm sạch bằng bọt xà phòng đem mũ bảo hiểm đi phơi dưới nắng hoặc dùng sấy để mũ bảo hiểm nhanh khô hơn nha

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY