Bạn biết gì về son xăm môi giả?

Thời gian gần đây giới trẻ đang rộ lên trào lưu dùng son xăm môi giả. Chỉ với cây son mà có thể cho màu môi đẹp cả ngày, thậm chí lâu hơn. Vậy thực hư loại son này như thế nào?

Xem thêm:

Có lẽ ai cũng biết tới dịch vụ xăm môi. Đây là cách để có được màu môi tự nhiên, tươi tắn và có thể duy trì lâu dài có thể 3-5 năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, thực hiện thì bạn sẽ chỉ có thể có một màu môi trong thời gian dài và sẽ chịu đau lúc đầu. Chính vì thế, sự xuất hiện của sản phẩm xăm môi giả đã khiến chị em bị cuốn hút và nhanh chóng được đón nhận. Một cây son xăm môi giả, chỉ cần tô lên và bóc đi lớp son trên môi sau 2-3 phút là bạn đã có ngay màu môi tương ứng, có thể bơi, ăn uống mà không trôi cả ngày. Giá một cây son cũng chỉ khoảng 1 vài trăm ngàn  nên rất rất nhiều chị em sử dụng. Vì tính tiện lợi, chi phí thấp mà nhiều người đã quên mất tính an toàn, chất lượng của sản phẩm.

Bạn biết gì về son xăm môi giả?
Thực hư về tác dụng và ảnh hưởng của loại son xăm môi giả như thế nào?

Những lời quảng cáo có cánh, những ưu điểm của sản phẩm son xăm môi giả so với các loại son thông thường đã khá thành công vì người tiêu dùng chỉ quen nghe, nhìn thấy mà không kiểm chứng. Liệu chúng có đúng là nhập khẩu Hàn? Liệu có đạt kiểm định chất lượng?

Thiết nghĩ rằng nếu son nhập khẩu, chất lượng cao mà giá chỉ 1 trăm ngàn hoặc hơn  một chút, cho hiệu quả như dịch vụ phun xăm có giá tới vài triệu đồng thì liệu có thực? Các bạn nên nhớ rằng, son càng lâu trôi thì hàm lượng chì và chất tạo màu càng nhiều, do dó sẽ càng ảnh hưởng sức khỏe. Đồng ý rằng Hàn Quốc là nơi có nhiều dịch vụ, sản phẩm hay, tốt nhưng liệu những sản phẩm bán ở Việt Nam có được nhập khẩu chính hãng hay không?

Đây chính là câu hỏi đặt ra nếu bạn có ý định sử dụng loại son xăm môi giả này. Đừng vì những lời quảng cáo, những hình ảnh bắt mắt mà quên mất thực tế. Son xăm môi giả  nếu muốn tốt, muốn chất lượng thực sự thì sẽ đi cùng một mức giá cũng “chất” tương ứng.

Câu hỏi với son xăm môi giả cũng là câu hỏi chung cho những sản phẩm được bán tại Việt Nam mà được quảng cáo nhập khẩu chính hãng.Mong rằng bạn  hãy là một người tiêu dùng thông thái.

Đừng ngần ngại đến với dịch vụ phun xăm môi của Phú Xuân để bớt đi sự lo ngại của mình với những sản phẩm son xăm môi giả nhé! Mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY