Bạn đã bao giờ băn khoăn về việc có nên thêu chân mày?

Bạn đã bao giờ băn khoăn về việc có nên thêu chân mày?
 
Thông thường việc thêu chân mày khá đơn giản và không gây đau đớn, quy trình thực hiện cũng nhanh nhưng người ta cũng sẽ băn khoăn không biết có nên thêu chân mày bởi việc thêu chân mày thường theo mốt của thời đại. Có thể giờ bạn thích dáng mày này thì thêu mày ấy nhưng đến lúc bạn không thích nữa thì sao? Bạn lại phải xóa mày đi và thêu mày mới. Việc làm đó có ảnh hưởng gì hay không? Có ảnh hưởng đến cấu trúc chân mày, da mày và sức khỏe của bạn không? Đó là điều không ít người băn khoăn và lo lắng nếu đã nung nấu ý tưởng thêu chân mày.
 
nen-theu-hay-phun-chan-may.jpg
 
Thêu lông mày được bao lâu cũng là một trong những vấn đề mà cả người chưa thêu mày và người vừa mới thêu đều không thể trả lời được. Vì thêu lông mày sẽ tùy thuộc vào cơ địa và sự chăm sóc của từng người mà độ bền của nó sẽ khác nhau. Chị gái tôi thêu 2 năm rồi mà mày vẫn đẹp  nhưng cô chị họ tôi vừa thêu được 1 năm thì nhìn màu mày thêu cực kỳ chán. Vì thế nên chị ấy lại phải đi tẩy và xăm lại lông mày mới, không biết lần này kết quả có được lâu không nữa. Xem thêm: phun môi ở đâu đẹp hà nội
 
sau khi thêu lông mày bạn cũng cần có chế độ và cách chăm sóc hợp lý và việc chăm sóc này sẽ tùy vào từng người nhưng quy trình và phương pháp thì như nhau. Các nhân viên tư vấn hay nhân viên thẩm mỹ trực tiếp thêu hoặc xăm lông mày cho bạn sẽ khuyên và tư vấn cho bạn một cách chi tiết và cụ thể. Đó là điều chắc chắn vì việc tư vấn chăm sóc mày sau khi xăm phun cũng là một trong những công việc cần thiết của họ chứ không phải chỉ có việc xăm, phun xong là hết trách nhiệm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY