Bạn đã biết cách dưỡng môi sau khi xăm phun chưa?

Cách dưỡng môi sau khi xăm phun rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự lên màu của mực xăm. Nó chi phối đến kết quả của quá trình phun xăm. Ấy vậy mà, đa phần những người đã, đang và sẽ thực hiện phun xăm môi thẩm mỹ được chúng tôi phỏng vấn lại chưa có kiến thức đầy đủ về vấn đề này.

Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách dưỡng môi sau khi xăm phun như thế nào cho an toàn và hiệu quả hay chưa? Dù biết hay không biết, thì bạn cũng rất nên tham khảo bài viết này của chúng tôi. Cách dưỡng môi sau khi phun xăm được chia sẻ bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Cách dưỡng môi sau khi phun xăm như thế nào?

Sau khi phun xăm thẩm mỹ, bạn vui lòng tuân thủ chế độ sau đây:

Một là, tuyệt đối không dùng bất kì một loại nước nào để vệ sinh môi trong những ngày đầu

Hai là, không được sờ tay lên môi, cần bảo vệ môi khỏi khói bụi và ánh nắng mặt trời khi ra ngoài vì chúng là nhữn nguyên nhân có thể làm cho môi bị sưng tấy, viêm nhiễm, làm cho màu môi không được đẹp.

Ba là, không ăn các món ăn mà được chế biến từ thịt bò, hải sản, thịt gà, rau muốn, gạo nếp trong 10 ngày đầu vì những món ăn này có thể gây phù nề cho môi của bạn.

Bốn là, sử dụng sản phẩm kem dưỡng sau phun xăm môi phù hợp.

Sản phẩm kem dưỡng môi sau phun xăm hiện có rất nhiều loại và được bán ở nhiều nơi. Nhưng địa chỉ uy tín và tin cậy nhất chỉ có thể là cửa hàng Cát Viên. Cát Viên là trung tâmcung cấp mỹ phẩm nhật bản trắng damỹ phẩm thụy sĩ cao cấp chính hãng độc quyền rất uy tín và tin cậy.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY