Biện pháp khắc phục phun môi không lên màu nhanh nhất

Phun môi không lên màu là hiện tượng không hiếm gặp đối với một số trường hợp phun môi không thành công. Khi gặp trường hợp như vậy thì biện pháp khắc phục phun môi không lên màu là gì?

Xem thêm:

Phun môi là giải pháp chị em áp dụng để loại bỏ đi đôi môi có nhiều nhược điểm như môi khô, bị bong da, môi nhợt nhạt hoặc môi thâm. Tuy nhiên, không phải 100% chị em áp dụng đều có thể sở hữu đôi môi bóng mịn, hồng hào và tươi tắn. Vậy nguyên nhân tại sao và làm gì để tránh việc phun môi không lên màu

  1. Vì sao phun môi không lên màu?

Tât cả trường hợp phun xăm môi không lên màu không phải do một nguyên nhân nào chính mà phụ thuộc vào từng cơ địa cũng như từng phương pháp và địa chỉ thực hiện. Nhưng những nguyên nhân chính dẫn đến phun môi không lên màu là:

bien-phap-khac-phuc-phun-moi-khong-len-mau
Biện pháp khắc phục phun môi không lên màu là gì?
  • Công nghệ phun môi cổ điển

Phun xăm môi là kỹ thuật đã xuất hiện từ lâu đáp ứng nhu cầu sở hữu đôi môi nổi bật và quyến rũ. Tuy nhiên kỹ thuật xăm môi cổ điển có thể nói là nguyên nhân khiến nhiều trường hợp phun môi không lên màu. Với kỹ thuật phun xăm cổ điển lạc hậu, sử dụng kim xăm bản to cộng thêm kỹ thuật xăm thủ công; điều chỉnh bằng tay dẫn đến mực độ nông sâu của kim tác động và lớp thượng bì không đều nhau. Vì vậy mực xăm phun lên không có sự đồng đều, chỗ nhạt chỗ đậm, do đó dẫn đến không đạt hiệu quả và phun xăm môi không lên màu chuẩn.

  • Mực xăm không đạt chuẩn

Mực xăm sử dụng trong kỹ thuật phun xăm cổ điển thường là mực hóa học có pha lẫn phẩm màu, mực không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến tình trạng mực pha không chuẩn, mực sau khi phun lên môi không tự nhiên và tươi tắn. Màu không đều, vì thế đây cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng phun môi không lên màu.

2. Biện pháp khắc phục phun môi không lên màu?

Bình thường sau 3 đến 5 ngày vảy môi sẽ tự bong ra và sau khoảng 2 tuần thì màu môi sẽ lên rõ nét nhất. Khi đó bạn cảm thấy màu không ổn, chỗ lên màu đậm chỗ lên màu nhạt thì trường hợp này chính là phun môi không lên màu. Bạn nên đến lại cơ sở phun môi nhờ chuyên gia kiểm tra lại nguyên nhân từ đâu rồi tìm cách khắc phục phù hợp nhất cho bạn.

phu-xuan-phun-moi-bang-cong-nghe-cao
Phú Xuân phun môi bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhiều bạn tìm đến Phú Xuân để tìm khắc phục hiện tượng xăm môi không lên màu khi thực hiện tại các cơ sở khác. Khi đó, các chuyên gia Phú Xuân sẽ giúp bạn xử lý bằng cách giúp môi trở về trạng thái ban đầu, sau đó thực hiện phun môi bằng công nghệ hiện đại phù hợp nhất với màu môi đạt chuẩn. Thay thế hoàn toàn màu môi cũ và giúp bạn lên màu mới đều và tự nhiên.

Vậy, để tránh tình trạng phun xăm môi không lên màu, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ và công nghệ phun môi nào tốt nhất, phù hợp nhất với cơ địa của mình và địa chỉ nào đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân được các chuyên gia đánh gia cao về việc sử dụng công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại nhất: phun môi collagen, phun môi lụa và phun môi pha lê hiệu quả nhất hiện nay, giúp chị em sỡ hữu đôi môi nổi bật và màu giữ được lâu.

Nếu bạn quan tâm và thắc mắc về công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tại Phú Xuân, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn chi tiết:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY