Cách vẽ lông mày thẳng cho cô nàng thêm đáng yêu

Lông mày thẳng hay dáng lông mày ngang đang ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng. Dáng lông mày rõ nét giúp tôn lên nét quyến rũ, cá tính cho chủ nhân. Hãy cùng học cách vẽ lông mày thẳng với 4 bước đơn giản sau đây:

Xem thêm:

Để vẽ lông mày thẳng, bạn cần chuẩn bị: dao cạo mày, nhíp, bút kẻ mày. Nếu bạn chưa quen vẽ lông mày thì hãy trang bị cho mình một khuôn kẻ mày ngang để vẽ theo khuôn nhé.

Các bước để vẽ lông mày thẳng:

+ Bước 1: Định hình dáng mày thẳng bằng chì kẻ mày với nét mờ.

nong-mat-voi-anh-gai-xinh-gai-dep-viet-nam
Cách vẽ lông mày thẳng cho cô nàng thêm đáng yêu

+ Bước 2: Tỉa bớt phần chân mày thừa ra bằng dao cạo. Nếu dùng dao, vẫn có phần mày còn dư khá rõ nét, bạn có thể dùng nhíp để loại bỏ phần mày thừa đó. Lúc đầu sẽ hơi đau, nhưng hãy chịu khó một chút, sẽ nhanh hết thôi.

+ Bước 3: Dùng bút kẻ mày để tạo lại dáng mày đậm nét hơn theo chiều từ trong ra ngoài hay chính là từ phía đầu chân mày ra đuôi mày. Bạn cần xác định được độ rộng của chân mày để phù hợp với khuôn mặt. Màu chì của mày bạn có thể chọn sao cho phù hợp với màu tóc và màu da. Các bạn trẻ thường chọn màu nâu hoặc đen. Bạn có thể dùng màu chì này để tô phần chân mày hoặc dùng màu nhạt hơn theo sở thích.

+ Bước 4: Kiểm tra lại phần chân mày để đảm bảo độ chính xác và đều nhau giữa hai bên chân mày.

ANH CHEN LOGO 3-02
Phun lông mày thẳng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Với trường hợp bạn dùng khuôn kẻ lông mày thì chỉ cần đặt khuôn vào mày của mình, sau đó kẻ theo khuôn. Bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên cửa hàng bán khuôn kẻ để có được bộ khuôn phù hợp nhất với mình.

Sau khi kẻ định hình được dáng mày với khuôn, bạn làm sạch phần chân mày thừa bằng nhíp. Cuối cùng, tô phần chân mày phía trong khuôn mày được kẻ sẵn để có đôi mày sắc nét và trẻ trung.

Các bước thực hiện vẽ lông mày thẳng trên sẽ thật đơn giản với những cô nàng thường xuyên trang điểm và biết kẻ mày. Nếu bạn là một người mới làm quen, cũng đừng lo lắng vì vẫn có thể làm bản nháp bằng chì mờ. Để chắc chắn hơn, hãy tham khảo ý kiến bạn bè và được sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm.

Đừng ngại ngần, hãy cùng thực hiện để có được dáng lông mày thẳng theo đúng xu thế hiện nay bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY