Chăm sóc lông mày sau thêu như thế nào để không biến chứng?

Để có được một hàng lông mày đẹp sau thêu thì ngoài việc lựa chọn địa chỉ thêu thì bạn còn cần phải có một chế độ chăm sóc lông mày sau thêu như thế nào để vừa mang lại hiệu quả tốt vừa không để lại biến chứng gì cho cơ thể.

Sau khi thêu lông mày thì cần phải mất 1 khoảng thời gian lông mày của bạn mới đẹp như ý muốn thế nên trong suốt thời gian này bạn cần phải có chế độ chăm sóc, ăn uống phù hợp thì mới có thể mang lại một đôi lông mày đẹp.

Chế độ chăm sóc lông mày sau thêu

chamsoclongmaysautheu
Chế độ chăm sóc lông mày sau thêu như nào cho phù hợp?

Trong 1 tuần đầu tiên thì lông mày còn đậm đặc hoặc là chưa đều màu đều khiến cho nhiều người cảm thấy cặp lông mày không được như mong muốn. Sau chăm sóc lông mày sau thêu cẩn thận khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi đáng kể. Điều bạn cần lưu ý:

– Nên lau nhẹ nhàng và tránh rửa mặt trong 2 ngày đầu, giữ vùng phun xăm hạn chế tiếp xúc với nước để không bị viêm nhiễm, làm nhòe màu mực hoặc khiến cho lông mày bị loang màu

– Đến ngày thứ 3 thì nên bôi thuốc mỡ thường xuyên để lông mày luôn trong tình trạng ẩm ẩm.

– Nếu có cảm giác đau đớn thì bạn nên dùng thuốc giảm đau hoặc dùng thuốc kháng sinh.

Chế độ ăn uống sau thêu lông mày

chamsoclongmaysautheu
Thực phẩm gây sẹo như rau muống cần kiêng sau khi thêu lông mày

Phun thêu lông mày là sự tác động của những đầu kim siêu nhỏ lên bề mặt da để đưa được mực xăm vào trong tạo dáng cho lông mày. Vì thế mà nhất định sẽ gây ra tổn thương lên bề mặt da của chúng ta. Để các tổn thương này sớm được hồi phục bạn cần phải tránh ăn các loại thực phẩm gây sẹo như là rau muống, trứng gà, thịt bò… Lưu ý là không dùng bia rượu ngay sau khi vừa thêu xong.

Quá trình chăm sóc lông mày sau xăm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thời gian hồi phục cũng như giúp bạn nhanh chóng lấy lại hình dáng lông mày đẹp như mong muốn. Vì thế mà hãy chú ý đến những lời dặn dò của bác sĩ sau quá trình trị liệu để tự biết cách chăm sóc cho bản thân mình.

Nếu bạn còn băn khoăn gì với dịch vụ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY