Chi phí thêu lông mày ngang tai Phú Xuân là bao nhiêu?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em nghe nói là hiện nay thêu lông mày ngang đang là trào lưu trong giới trẻ, vì thế em muốn biết thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt như nào và chi phí là bao nhiêu ạ? (Thu Huế – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Bạn bạn Thu Huế. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về những thắc mắc thêu lông mày ngang phù hợp khuôn mặt nào và chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

gia-phun-may-tai-phu-xuan
Thêu lông mày ngang Hàn Quốc cho đôi mày tự nhiên quyến rũ

Phun thêu lông mày ngang cũng có thể gọi là thêu chân mày ngang. Đây là công nghệ phun thêu hiện đại thay thế cho các kỹ thuật xăm lông mày cổ điển, sử dụng đầu kim siêu vi tác động nhẹ lên lông mày đồng thời phun mực theo đường chân mày đã được chuyên gia vẽ từ trước. Từ đó tạo nên đôi lông mày đều hai bên với màu lên tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Thêu chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Đúng như bạn Thu Huế đã biết, thêu lông mày ngang đang là xu hướng nổi bật được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất trong năm 2016, bởi thêu chân mày ngang là công nghệ phun thêu mày ngang kiểu dáng Hàn Quốc nhẹ nhàng và đơn giản tôn lên sự tự nhiên cho khuôn mặt và tạo nên sự thanh thoát cho đôi mắt.

Tuy nhiên, dáng chân mày ngang chỉ phù hợp và hoàn hảo với những ai có khuôn mặt thon dài. Nếu như bạn Thu Huế muốn sỡ hữu một trong những khuôn mặt sau đây thì bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ kiểm tra xem khuôn mặt của bạn có phù hợp để thêu lông mày ngang không nhé.

phun-chan-may-ngang-phu-hop-voi-nguoi-co-khuon-mat-thon-dai
Thêu chân mày ngang phù hợp với người có khuôn mặt thon dài

Chi phí phun thêu lông mày bằng công nghệ cao tại Phú Xuân

Về chi phí thêu chân mày ngang tại Phú Xuân được niêm yết trong tháng 09/2016 là:

bang-gia-phun-may-tai-Phu-Xuan
Chi phí phun thêu lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trên đây là chi phí phun thêu lông mày bằng các công nghệ cao tại Phú Xuân, mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp để cập nhật chi tiết cũng như những chương trình khuyến mại trong tháng 9 về thêu lông mày ngang Hàn Quốc.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY