Công nghệ phun môi Hàn Quốc – phun môi giữ được bao lâu

Chào Phú Xuân. Mình không biết có phải do dùng nhiều loại son một lúc không mà hôm nay mình nhìn kỹ thấy môi mình bị thâm đi và dạo này hay bị khô môi. Mình đang muốn cải thiện bằng phun môi Hàn Quốc nhưng nghe nói phun môi chỉ giữ được 1 năm, không biết Phú Xuân thực hiện phun môi giữ được bao lâu? (Hoàng Oanh – Ba Vì, Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Oanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. về thắc mắc của bạn phun môi giữ được bao lâu, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Phun môi công nghệ cao là phương pháp phun môi hiện đại nhất thay thế các kỹ thuật phun môi cổ điển. Là phương pháp giúp tao màu môi bền vững trong nhiều năm, căn cứ vào từng cơ địa, màu da và loại da mà các chuyên gia Phú Xuân sẽ tư vấn màu môi phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Phun môi giữ được bao lâu tùy thuộc vào có địa của từng người.

xam-moi-duoc-bao-lau
Xăm môi được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa từng người

Trên thực tế, các công nghệ phun môi Hàn Quốc mà Phú Xuân đang sử dụng có thể giữ được màu từ 5-10 năm. Tùy theo từng cơ địa và loại da của mỗi khách hàng nên thời gian có sự khác nhau. Có khách hàng có thể giữ được 5-7 năm với loại da bình thường, da khô nhưng có khách hàng chỉ giữ được 3-5 năm đối với da dầu nhờn, da hỗn hợp.

Phun môi giữ được bao lâu tùy thuộc vào loại mực phun

Mực là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của phun thêu môi. với các loại mực có nguồn gốc không rõ ràng pha lẫn tạp chất có thể gây kích ứng da, ảnh hưởng đến và và đặc biệt sẽ nhanh phai màu. Với chất liệu mực cao cấp, được nhập khẩu về từ Hàn Quốc, chiết xuất từ tinh chất thảo dược ngoài công dụng giúp lên màu tự nhiên mà còn giữ màu tươi tắn lâu dàu từ 5-7 năm. Do vậy, việc lựa chọn loại mực xăm có nguồn gốc rõ ràng chính là điều kiện cần thiết giúp màu ổn định và không bị phai.

Phun-moi-giu-duoc-bao-lau
Phun môi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào loại mực phun

Xăm môi được bao lâu phụ thuộc công nghệ và kỹ thuật phun môi

Bên cạnh đó công nghệ và kỹ thuật phun môi cũng đóng vai trò quan trọng quyết định phun xăm môi được bao lâu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ phun môi pha lê, phun môi collagen và phun môi lua, giúp lưu màu trên môi lâu dài. Quan trọng chỉ tác động nhẹ lên lớp sừng ngoài cùng trên thượng bì da nên nếu bạn muốn xóa màu, thay đổi màu cho hợp thời đại thì cũng dễ dàng xóa xăm mà không tác động vào các vùng hạ bì da, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ phun môi Hàn Quốc còn cung cấp collagen giúp môi tươi tắn và tươi mới mỗi ngày.

phun-xam-moi-giu-duoc-bao-lau
Phun môi giữ được bao lâu?

Bạn Hoàng Oanh cần lưu ý thêm là nếu phun xăm môi xong, bạn nên kiêng và bổ sung dưỡng chất theo lời hướng dẫn của các chuyên gia. Cần chú ý giữ gìn vệ sinh và tránh những tác động va đập mạnh vào môi.

Để biết thêm chi tiết về phun môi giữ được bao lâu, bạn có thể đến trực tiếp 77 Trần Duy Hưng kiểm tra và thăm khám, tìm ra phương pháp và màu sau phù hợp nhất. Hoặc bạn cần để lại số điện thoại dưới commen hoặc gọi điện đến Phú Xuân qua hotline 094.681.7777 để được chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY