Đặc điểm của mũ bảo hiểm dành cho trẻ em

Khi lựa chọn mua mũ bảo hiểm cho trẻ em cần lưu ý những đặc điểm nào để lựa chọn được những chiếc mũ chất lượng nhất. đẹp nhất cho trẻ

Mũ bảo hiểm dành cho trẻ em phải đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều những vụ tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của những em nhỏ, ngoài những lỗi của người điều khiển phương tiện giao thông thì một trong những lí do không thể cứu sống các em đó chính là các em không được bảo vệ phần đầu. Pháp luật đã quy định đội mũ bảo hiểm cho bé, khi lựa chọn mua những chiếc mũ bảo hiểm cho con mình cần lưu ý đến vấn đề chất lượng của chiếc mũ. Mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng phải có đầy đủ các bộ phận đạt chuẩn theo quy định của pháp luật. Mũ phải gồm các bộ phận: vỏ mũ cứng chắc, lớp xốp trong mũ làm giảm xung động bảo vệ tốt nhất cho trẻ, dây đeo mũ cho trẻ phải chắc chắn và quai cài đảm bảo không dễ gãy. Khi lựa chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng cần lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm có kính bởi những chiếc mũ có kính sẽ giúp bé tránh khỏi những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

mũ bảo hiểm honda

Mũ bảo hiểm dành cho trẻ em phải có kính thước phù hợp với đầu của trẻ

Do cơ thể của trẻ còn non yếu cũng như đầu của trẻ cũng rất nhỏ nên nếu mua mũ bảo hiểm dành cho trẻ em phải lựa chọn những chiếc mũ vừa kích thước với đầu trẻ. Các nhà sản xuất đã thiết kế những chiếc mũ bảo hiểm riêng đặc trưng có kích thước rất phù hợp. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm như thế.

Về hình thức của những chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ em, người dùng nên chọn những chiếc mũ bảo hiểm in nhiều hình đặc trưng để có thể cuốn hút trẻ và giúp trẻ yêu thích đội mũ bảo hiểm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY