Đàn ông và phụ nữ có lông mày cao nói lên điều gì?

Từ xưa, ông cha ta đã biết xem tướng lông mày cao để nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi con người. Vậy trong nhân tướng học, lông mày cao là dang lông mày như thế nào, và loại lông mày này nói lên điều gì ở bạn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Lông mày cao là lông mày như thế nào?

Lông mày ở một người được gọi là cao phải có chiều rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Hơn thế nữa, lông mày cao phải cách mắt cao hơn so với những người có lông mày thấp (khoảng hơn 2cm).

Phụ nữ có lông mày cao thì sao?

Theo nhân tướng học đàn bà mà có đôi lông mày cao với đường lông mày dài hơn đuôi mắt là những người có tính rất thẳng thắn và bao dung. Không những vậy họ còn là người linh hoạt và thông minh trong đời sống. Phụ nữ có lông mày thường làm đàn ông rất nể phục.

Lông mày cao ở phụ nữ
Lông mày cao ở phụ nữ

Ngoài ra lông mày cao và có hình dấu mũ ở phụ nữ còn là sự thể hiện bản lĩnh khá là mạnh. Với đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt và hơi nhích lên hình dẫu mũ chính là kiểu chân mày này. Những phụ nữ có dáng mày này thường rất thẳng tính, quyết đoán và có xu hướng làm lãnh đạo sẽ rất tốt.

Thế nhưng lông mày cao nhưng hai đầu lông mày tiếp xúc với nhau thành một đường thẳng lại là thể hiện một phụ nữ khá là bướng bỉnh, không linh hoạt khi xử lý tình huống. Những người này nên làm việc theo nguyên tắc, tránh buôn bán hay làm những việc nhẹ nhàng, mềm mỏng.

Lông mày cao ở nam giới thể hiện điều gì?

Đối với nam giới, lông mày cao, hai đầu chân mày cách xa nhau thì bạn là người có tài ăn nói. Đàn ông có lông mày cao nếu làm những công việc như ngoại giao, tiếp thị sẽ rất thành công.

Lông mày cao ở đàn ông
Lông mày cao ở đàn ông

Ngoài ra nếu đàn ông sở hữu lông mày cao nhưng thưa và to lại thể hiện sự gia trưởng. Đối với những người này họ luôn có lập trường của riêng mình. Khi làm việc thì đến nơi, đến chốn và rất chung thủy. Nhìn bề ngoài thì là một người khó tính nhưng lại gần gũi và thật thà, đây chính là hình mẫu lý tưởng để làm chồng.

Tuy nhiên những nhận định về lông mày cao này chỉ mang tính chất tương đối. Nhân cách của một con người còn thể qua việc làm và cách ứng xử, lối sống. Do vậy những gì bạn làm mới là sự thể hiện đúng con người của bạn nhất.

Giải pháp toàn diện để sở hữu đôi lông mày thanh tú tôn vinh khuôn mặt, cặp mắt đẹp lung linh hút hồn người đối diện chính là phương pháp phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể có được một dáng mày như mong muốn trong khoảng thời gian ngắn thực hiện.

Đến với Phú Xuân và đẹp mọi lúc mọi nơi với hàng chân mày hoàn hảo ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY