Gần như không có lông mày thì phải làm sao?

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Lông mày của tôi thưa lắm ạ. Có khi nhiều người còn nói tôi không có lông mày. Vậy tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Hiện tôi thường dùng chì kẻ mày để kẻ mỗi khi ra ngoài nhưng mà lâu lắm ạ. Mong Phú Xuân tư vấn giúp tôi phương pháp khắc phục khuyết điểm không có lông mày của tôi! Cảm ơn chuyên mục! (Hoàng Thanh – Hà Nam)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi làm sao để cải thiện tình trạng không có lông mày của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo nhân tướng học thì những người có lông mày ngắn và thưa hoặc không có lông mày thì tính tình không ổn định. Thường làm việc khá là mơ hồ và chểnh mảng. Chính vì vậy, thường không gây được nhiều thiện cảm với những người xung quanh.

Chị em bị khuyết điểm không có lông mày thường dùng những cách truyền thống như kẻ vẽ hay để tóc mái che phần lông mày đi. Thế nhưng đây chỉ là những cách tạm thời mà vẫn có thể bị phát hiện ra. Vì thế, không có lí do gì khi mà nhu cầu cải thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ tăng cao mà Thẩm mỹ viện Phú Xuân lại không mang đến cho chị em công nghệ phun lông mày tán bột 6D hiện đại bậc nhất hiện nay.

Khắc phục khuyết điểm không có lông mày hoàn hảo bằng phương pháp phun lông mày tại Phú Xuân
Khắc phục khuyết điểm không có lông mày hoàn hảo bằng phương pháp phun lông mày tại Phú Xuân

Công nghệ cải thiện tình trạng không có lông mày của Phú Xuân mang tên phun mày tán bột 6D được rất nhiều khách hàng thực hiện và công nhận độ hiệu quả. Họ yêu thích dịch vụ này và thường giới thiệu bạn bè, người quen của mình đến làm. Với màu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không sưng không đau lâu. Cho hiệu quả từ 5 – 7 năm.

Những người thực hiện công nghệ phun mày tán bột 6D của Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đào tạo bài bản và trở thành những nghệ nhân phun thêu, phun xăm hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ cực kì hài lòng với kết quả đạt được.

Mời bạn Hoàng Thanh hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi tư vấn dáng lông mày cũng như về công nghệ hoàn hảo này cho bạn. Mọi chi tiết thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp tại hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY