Giá phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phun xăm đang là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ đón nhận và yêu thích. Phun lông mày là một trong số những dịch vụ cực kì hot và giúp chị em chúng ta có được một dáng mày ưng ý trong một thời gian dài. Rất nhiều bạn gái mong muốn đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để làm đẹp nhưng lại không biết về mức phun lông mày bao nhiêu tiền tại đây. Ngày hôm nay, chúng tôi xin cung cấp bảng giá phun lông mày cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

bang-gia-phun-may-trang-690-x-499-01
giá phun chân mày

Có thế bạn chưa biết:

Phun xăm lông mày hiện nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện 3 công nghệ:

+ Phun tán bột lông mày: Phương pháp này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hàng lông mày kém duyên, thưa thớt. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phun tán bột lông mày giúp chị em phụ nữ tự tin hơn, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

+ Phun thêu lông mày:  Sử dụng thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu kim siêu nhỏ, không gây đau, tổn thương da, an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm. Với những bạn gái sợ đau thì đây là phương pháp đơn giản mà rất nhẹ nhàng.

+ Điêu khắc chân mày: Tỷ mỉ hơn công nghệ phun thêu lông mày. Từng sợi lông mày sẽ được điêu khắc một cách kì công nhất. Công nghệ phù hợp cho những người có hàng chân mày lợt, mọc không đều, mọc không xuôi hướng.

Trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn bảng giá phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nếu còn gì thắc mắc về bất cứ công nghệ nào cũng như giá xăm lông mày ra sao, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY