Giải thích: Phun xăm môi là gì? Phun môi pha lê là gì?

Công nghệ phun môi pha lê là gì mà tại Phú Xuân được nhiều chị em biết đến, để có thể sỡ hữu đôi môi quyến rũ và sexy. Phun môi pha lê chính là công nghệ cao có nguồn gốc từ Hàn Quốc khắc phục những nhược điểm của các phương pháp phun môi cổ điển, tạo cho đôi môi căng mịn và tươi trẻ.

Xem thêm:

Để sở hữu đôi môi quyến rũ, nhiều chị em đã phải tìm cách mua những thỏi son đắt tiền, những thỏi son đủ màu để tìm cho được màu son phù hợp và an toàn nhất cho đôi môi của mình. Ngày nay, công nghệ  phun môi pha lê ra đời, bạn không khó để sở hữu đôi môi đẹp với màu sắc tự nhiên. Vậy công nghệ phun xăm môi là gì? Phun môi pha lê là gì?

  1. Phun xăm môi là gì?

Xăm môi là gì?

Thường các công nghệ xăm môi hoạt động chủ yếu đựa vào đầu kim có gắn bình mực tác động lên vùng thượng bị da môi, đẩy mực vào vùng da môi cbo nên mực giữ được lâu và bền đẹp. Tuy nhiên, công nghệ xăm môi cổ điển có thể gây sưng đau, màu mực nhanh phai, đường viền môi không có sự tinh tế và nhẹ nhàng. Vậy phun môi khác với xăm môi là gì?

phun-xam-moi-la-gi
Phun xăm môi là gì?

Phun môi là gì?

Với những nhược điểm mà các phương pháp xăm môi cổ điển đang gặp phải thì công nghệ phun môi hiện đại ra đời đã không những khắc phục được những nhược điểm đó mà còn giúp giữ đôi môi giữ màu được lâu.

Vốn cấu trúc da môi là phần niêm mạc và bán mạc, rất nhạy cảm với những tác động bên ngoài dù là nhỏ nhất. Cho nên, công nghệ phun môi pha lê sử dụng đầu kim siêu vi sẽ không gây sưng tấy và tác dụng phụ cho da môi. Ngoài ra, hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đã cập nhật thành công một số công nghệ phun môi khác giúp đáp ứng nhu cầu và phù hợp cho từng loại da môi cụ thể như phun môi collagen và phun môi lụa.

2. Vậy phun môi pha lê là gi?

Phun môi pha lê là công nghệ phun môi có xuất xứ từ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay, giúp đôi môi mềm mịn và căng mọng, tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Phun môi pha lê có công dụng tác dáng cho khuôn môi, viền môi một cách rõ nét, tạo cho đôi môi phù hợp và cân đối nhất cho khuôn mặt mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên vốn có của đôi môi.

Phun-moi-pha-le-cho-sac-moi-quyen-ru
Phun môi pha lê, cho sắc môi quyến rũ

Đặc biệt hơn, công nghệ phun môi pha lê bên cạnh tạo khuôn cho đôi môi tươi trẻ còn bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng và bảo vệ da từ sâu bên trọng. Tại Phú Xuân, công nghệ phun môi pha lê được thực hiện bởi bàn tay của những chuyên gia tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại tân tiến, cam kết mang lại cho bạn đôi môi ánh hồng như pha lê.

Để biết thêm thông tin chiết tiết để biết thêm công nghệ phun môi pha lê là gì cũng như các công nghệ phun xăm khác tại Phú Xuân, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY