Khám phá quy trình Phú Xuân phun môi như thế nào

Phun môi như thế nào là điều mà nhiều bạn trẻ sau khi phun môi hay chưa phun môi đều không nắm rõ. Vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cụ thể Phú Xuân phun môi như thế nào để chị em có thể hiểu rõ hơn về công nghệ phun môi.

Xem thêm:

Phun môi như thế nào?

Phun môi là một bước tiến vượt bậc thay thế công nghệ xăm môi cũ, là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chị em cải thiện và khắc phục hoàn toàn đôi môi có khuyết điểm: bị thâm, môi nhợt nhạt hay môi khô bị nứt. phun xăm môi trở thành xu hướng để sở hữu đôi môi phù hợp, quyến rũ và hoàn hảo nhất.

phu-xuan-phun-moi-nhu-the-nao
Phú Xuân phun môi như thế nào?

Công nghệ phun môi Hàn Quốc mà Phú Xuân đang sử dụng là phương pháp phun môi lụa phủ bỏng, phun môi pha lê và phun môi collagen. Cả 3 phương pháp về cơ bản đều giống nhau quy trình thực hiện, là sử dụng kim xăm siêu vi có gắn bầu mực, qua máy phun hiện đại đưa kim xăm và mực xăm đồng thời đi vào lớp sừng ngoài cùng của tầng thượng bì.

Các chuyên gia Phú Xuân khéo léo và tinh tế điều chỉnh độ nông sâu từ 0,8-1,2 mm phù hợp với từng cơ địa khách hàng giúp mực phun lên đều màu mà không gây vết thương hở trên da.

Để hiểu rõ hơn về phun môi như thế nào, chúng tôi xin giới thiệu quy trình phun môi công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân

Quy trình phun môi công nghệ cao tại Phú Xuân – phun môi như thế nào?

Và kết quả phun môi như thế nào cũng dựa vào quy trình phun môi có đạt hiệu quả không. Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện quy trình phun thêu theo quy trình của Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Gồm 4 bước:

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra và tư vấn

doi-ngu-chuyen-gia-giau-kinh-nghiem
Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên khi khách hàng đến phun xăm tại Phú Xuân. Các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám hiện trạng môi của bạn và tư vấn cho bạn sự lựa chọn màu môi phù hợp với bạn về khuôn mặt và màu da của bạn nhất. từ đó giúp khách hàng lựa chọn công nghệ phun môi như thế nào cho phù hợp nhất.

Bước 2: Định hình viền môi, khung môi và kiểm tra mực xăm

Bước này, các chuyên gia bắt đầu tiến hành vẽ viền môi giúp bạn để khi phun môi được chuẩn xác, hài hòa tổng thể cả viền môi với cả khung môi. bên cạnh đó, chuyên gia cũng kiểm tra màu mực đã pha đủ và đúng chuẩn chưa để đảm bảo đúng màu và tránh trường hợp mực hết nửa chừng khi khi phun môi xong.

xam-moi-dep-tu-nhien
Định hình và tiến hành gây tê vùng môi

Bước 3: Vệ sinh và gây tê vùng môi.

Các chuyên viên trước khi phun môi cho bạn sẽ tiên hành bôi tê và vệ sinh sạch những tế bào chêt trên da môi, đồng thời vô khuẩn các dụng cụ bổ trợ để khách hàng không bị đau hay bị bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện phun môi.

Bước 4: Tiên hành phun môi

chuyen-gia-tien-hanh-phun-moi-tai-phu-xuan
Chuyên gia trực tiếp tiến hành phun môi cho khách hàng tại Phú Xuân

Chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ bắt đầu tiến hành phun môi theo khuôn môi đã định hình và màu môi được lựa chọn.

Sau khi phun môi xong, chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ môi và hướng dẫn cụ thể các chăm sóc sau phun tại nhà cho khách hàng.

Với quy trình phun môi như thế nào tại Phú Xuân hi vọng khách hàng và các chị em có thể nắm rõ để tìm hiểu và lựa chọn phun môi bằng công nghệ cao Hàn Quốc phù hợp với mình nhất. mọi thông tin về công nghệ và dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY