Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng?

Nếu bạn thực hiện phun thêu mày nhưng bị hỏng thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể sửa lông mày thêu hỏng với công nghệ xóa, sửa chân mày của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Xem thêm:

Dịch vụ phun thêu chân mày ngày càng được phổ biến thì việc thêu lông mày bị hỏng cũng khó tránh khỏi nếu như bạn không lựa chọn được địa chỉ uy tín. Khi gặp tình huống này, chắc hẳn ai cũng sẽ lo lắng, không biết có thể sửa lông mày thêu hỏngđược hay không. Thật may mắn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin, lấy lại được dáng mày ưng ý cho mình.

Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng?
Làm sao để sửa lông mày thêu hỏng?

Nếu như bạn muốn xóa dáng mày cũ và thay thế bằng một dáng mày mới thì sẽ mất nhiều thời gian, chi phí hơn. Thay vì xóa hết dáng cũ, bạn có thể lựa chọn phun dáng mày mới, sau đó xóa đi phần chân  mày thừa của dáng cũ đi. Làm như vậy, bạn tiết kiệm thời gian, diện tích xóa mày cũng nhỏ hơn. Một số trường hợp thì chỉ cần phun mực màu da lên phần đã phun để xóa nhanh hơn mà không gây đau. Nếu phần chân mày thừa ra lớn, cần tiến hành xóa bằng công nghệ laser.

Ánh sáng sinh học sẽ hấp thụ dần màu mực xăm mà không gây đau, khó chịu, không  gây chảy máu, không để lại sẹo.

Một lưu ý mà bạn nên quan tâm đó là nếu mới thêu mày thì cần chờ ít nhất sau khoảng 1 tháng để phần mày thêu bong ra, phần da chân mày cũng  bình phục trở lại mới có thể thực hiện xóa, sửa được.

tao-moi-trai-tim
Sửa lông mày thêu hỏng tại Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiến hành sửa lông mày thêu hỏngcho rất nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng lại có phần sửa, yêu cầu khác nhau, đòi hỏi các chuyên gia phải nghiên cứu, có phương pháp thực hiện linh hoạt. Với sự nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm, công nghệ hiện đại, Phú Xuân đã khiến cho khách hàng tự tin và hài lòng với dàng mày sau khi sửa.

Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí, sau đó có thể quyết định thực hiện sau.

Bài viết đã cung cấp cho các bạn thông tin về dịch vụ sửa lông mày thêu hỏng. Tin rằng bạnđã thấy hài lòng. Hãy liên hệ hotline 094.681.7777 để được tư vấn nhanh chóng, cụ thể cùng chuyên gia của Phú Xuân.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY