In mũ bảo hiểm chất lượng tại Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một nhà cung cấp để in mũ bảo hiểm tại hồ chí minh, bạn nên đến ngay đại lý mũ bảo hiểm CSC để được tư vấn tốt nhất nhé

Những quyền lợi bạn sẽ được hưởng khi in mũ bảo hiểm tại CSC

công ty sản xuất mũ bảo hiểm
CSC địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng

In mũ bảo hiểm tại Hồ Chí Minh bao gồm nhiều bước phức tạp, nếu bạn chọn CSC là nhà sản xuất mũ bảo hiểm của mình thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ CSC:

+ Chi phí thiết kế và in ấn hoàn toàn miễn phí. Khi in mũ bảo hiểm nghĩa là bạn phải in mũ bảo hiểm đặc trưng riêng của mình nên cần phải thiết kế mũ bảo hiểm đặc trưng. Chi phí thiết kế và in ấn có thể lên đến vài triệu nên được miễn phí toàn bộ chi phí này thì hoàn toàn là một món hời lớn đối với doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp nhận được những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất từ cong ty in mu bao hiem CSC. Chỉ làm hoàn toàn từ nhựa ABS, nói không với nguyên liệu làm mũ bảo hiểm kém chất lượng, mũ bảo hiểm có cấu tạo đầy đủ từ 3 lớp đạt chuẩn và được chứng nhận từ tổng cục an toàn chất lượng. Mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nâng cao được thương hiệu của doanh nghiệp cũng như tạo được lòng tin cho khách hàng.

+ Chế độ bảo hành mũ bảo hiểm tốt nhất. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm đều rất ít khi bảo hành mũ bảo hiểm trong các dự án nhưng đến với CSC thì mũ bảo hiểm bạn đều được bảo hành lên đến 24 tháng. Mũ bảo hiểm lỗi đều được đổi sang mũ bảo hiểm mới

+ Mũ bảo hiểm được miễn phí ship nội thành hà nội và thành phố hồ chí minh.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY