Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog – thời trang đẹp cho mọi người

Dòng mũ bảo hiểm đến từ Thái Lan nhưng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và mong muốn được sở hữu, mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog có điểm gì hấp dẫn đến thế

Toàn bộ về chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog

chọn mũ bảo hiểm đi phượt

Hầu hết, khi những ai nhìn chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog thì đều thốt lên rằng ôi sao chiếc mũ bảo hiểm này lại nhỏ xinh đến như thế. Một chiếc mũ bảo hiểm có cấu tạo gọn nhẹ vô cùng, chiếc mũ bảo hiểm trọc lốc như một nửa quả bóng với đường viền là một lớp da cá tính. Chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt biết tạo ấn tượng bởi thiết kế không quá phô trương, màu sơn nhám truyền thống làm cho chiếc mũ bảo hiểm có nét giống với những chiếc mũ bảo hiểm của quân lính ngụy thời xưa.

Phá cách cùng chiếc mũ bảo hiểm này, bạn chỉ cần thêm vào đó một chiếc kính phi công thôi thì mũ bảo hiểm đã trở nên hoàn toàn khác lạ, trong các loại mũ bảo hiểm thời trang chính hiệu luôn nhé. Đội đi đến đâu cũng nổi rần rần, được chú ý bởi sự khác lạ và cá tính mạnh mẽ bên trong chiếc mũ bảo hiểm này toát ra.

Vốn đã là một chiếc mũ bảo hiểm nhập khẩu nên chất lượng của mũ bảo hiểm bulldog cũng không khiến khách hàng phải lo ngại. Mũ bảo hiểm tuy nhỏ nhưng có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Vỏ của mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS nguyên sinh, lớp đệm mũ bảo hiểm chính hãng đẹp là lớp xốp EPS chắc chắn giúp giảm xung động đến đầu của người đội mũ bảo hiểm. Mọi sự tác động bên ngoài đều trở thành vô vọng. Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù chắc chắn bảo vệ mũ bảo hiểm luôn luôn cố định ở trên đầu của người đội mũ bảo hiểm.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY