Nên chọn dáng lông mày cho mặt vuông như thế nào?

Chào chuyên mục tư vấn! Gương mặt của tôi khá góc cạnh và được xem là mặt vuông chữ điền. Tôi mong muốn có một hàng chân mày cho mặt vuông hoàn hảo và phải hợp với gương mặt bằng phương pháp phun thêu của Phú Xuân. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi nên chọn dáng lông mày cho mặt vuông như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Oanh – Hải Dương)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, nên chọn dáng lông mày cho mặt vuông như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên chọn dáng lông mày cho mặt vuông như thế nào?
Nên chọn dáng lông mày cho mặt vuông như thế nào?

Gương mặt góc cạnh, vuông chữ điền của người phụ nữ thường là biểu hiện của sự đoan trang, phúc hậu. Người có gương mặt này thường rất tình cảm, đặc biệt với gia đình. Tuy nhiên, họ lại không biết thể hiện tình yêu thương đó. Thế nhưng, để có được tướng mặt hài hòa, cần phải có một kiểu lông mày cho mặt vuông phù hợp.

Chúng tôi gợi ý cho bạn những dáng lông mày cho mặt vuông như sau:

+ Lông mày cho mặt vuông với lông mày hình vòng cung: Với khuôn mặt vuông chữ điền, bạn nên áp dụng dáng lông mày cánh cung để cân bằng những đường nét cho khuôn mặt.

+ Dáng lông mày cho mặt vuông với lông mày hình chữ S: Với dáng lông mày này, bạn nên tạo vòm cao, điều này sẽ giúp gương mặt bạn trở nên mềm mại, đỡ cứng nhắc hơn.

Nên chọn dáng lông mày cho mặt vuông như thế nào?
Tạo lông mày cho mặt vuông tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng công nghệ phun thêu

Hai kiểu lông mày cho mặt vuông trên đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu được khi đến với những công nghệ phun thêu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Kỹ thuật thực hiện tại đây được thực hiện bởi những nghệ nhân đầu ngành, được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Hiện nay, Phú Xuân với 3 công nghệ hoàn hảo nhất: Phun thêu lông mày, phun mày tán bột và điêu khắc lông mày được khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng lông mày cho mặt vuông trẻ trung, cá tính và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY