Phải làm gì khi xăm lông mày hỏng?

Chuyên gia Phú Xuân cho em hỏi là phải làm gì khi xăm lông mày hỏng vậy ạ? Em vừa đi xăm lông mày được 2 tháng nhưng hai bên không đều nhau và mọi người bảo không hợp với em chút nào. Em đang muốn sửa lại thành dáng lông mày Hàn Quốc thì liệu có hợp không ạ? (Thanh Tâm – Hải Phòng)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về vấn đề xăm lông mày hỏng bạn không nên quá lo lắng, Phú Xuân sẽ có cách giúp bạn

Tại sao xăm lông mày hỏng?

Xăm lông mày vốn là kỹ thuật cổ điển sử dụng kim xăm có đầu to và kỹ thuật xăm bằng tay của chuyên gia có thể gây vết thương hở và để lại dấu hiệu thẩm mỹ. Cho nên, có thể khiến lông mày lên không tự nhiên và khiến xăm lông mày hỏng.

xam-long-may-hong-lam-the-nao
Xăm lông mày hỏng phải làm thế nào?

Bên cạnh đó, loại mực xăm sử dụng trong các công nghệ xăm mày cũ là loại mực hóa học, vì thế màu rất dễ phai và màu lên không hài hòa, không đều màu. Từ đó, xăm lông mày hỏng là hiện tượng rất dễ gặp đối với một số bạn sử dụng công nghệ xăm mày cổ điển.

Bạn Thanh Tâm là một ví dụ điển hình xăm lông mày hỏng khi chưa biết lựa chọn địa chỉ và công nghệ phun thêu mày hiện đại và phù hợp nhất. Vì thế tránh xăm lông mày hỏng, bạn nên lựa chọn một địa chỉ phun thêu mày uy tín được nhiều chị em thực hiện thành công.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – địa chỉ phun thêu mày công nghệ hiện đại

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ phun thêu mày hiện đại thay thế các công nghệ xăm mày cũ, chị em không bao giờ sợ xăm lông mày hỏng. Giúp chị em sỡ hữu đôi lông mày phù hợp và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Phu-xuan-dia-chi-phun-theu-may-cong-nghe-cao
Phú Xuân – địa chỉ phun thêu mày công nghệ cao

Với dáng lông mày không vừa ý do xăm lông mày hỏng của bạn Thanh Tâm, hiện nay đã được 2 tháng nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thay thế bằng dáng mày khác.

Để chỉnh sửa lại dáng mày sau khi xăm lông mày hỏng, chuyên gia Phú Xuân sẽ sử dụng kỹ thuật vẽ và tạo dáng cung mày mới sau khi nghiên cứu dáng mày phù hợp nhất với từng khuôn mặt khách hàng. Sau đó, với kỹ thuật và sự tinh tế trong con mắt và khéo léo từ bàn tay, chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ phần cung mày đã xăm bị hỏng và khéo léo che giấu sẹo dưới đường cung mày mới tạo.

Đối với trường hợp nặng hơn là không thể phun tạo dáng mới sau khi xăm lông mày hỏng, chuyên gia Phú Xuân sẽ sử dụng giải pháp phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn hoặc 1 phần cung mày phù hợp, rồi khâu đóng lại vết thương khéo léo. Dùng bút chì kẻ lại lông mày để thiết kế lại dáng cung mày phù hợp nhất đồng thời che giấu hoàn toàn sẹo sau phẫu thuật. sau 2 đến 3 tháng khi vết phẫu thuật đã lành lại thì có thể tiến hành phun xăm, da được cắt bỏ sao cho vết sạo tối thiểu nhất, giúp lông mày tự nhiên nhất mà không để lộ vết sẹo.

Kỹ thuật phun thêu cắt chân mày do xăm lông mày hỏng rất đơn giản chỉ mất 30 phút. Sau đó không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Có thể xảy ra hiện tượng sưng nhẹ trong vài ngày và sau 5-7 ngày các vết chỉ sẽ được cắt bỏ.

Truoc-sau-phun-theu-long-may-tai-phu-xuan
Phun mày công nghệ cao – biện pháp khăc phun xăm lông mày hỏng

Vì thế nếu xăm lông mày hỏng, bạn Thanh Tâm nói riêng và các bạn trẻ nói chung không nên quá lo lắng, bạn nên đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra và thăm khám rồi đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất đối với hiện trạng của bạn.

Bạn Thanh Tâm thân mến, đường chân mày dáng ngang Hàn Quốc đang là xu hướng chủ đạo bởi sự tự nhiên và mà nó mang lại, đặc biệt phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Vì thế, bạn Thanh Tâm sau khi xăm lông mày hỏng nếu muốn xăm chân mày ngang thì nên đến gặp chuyên gia để kiểm ta xem có phù hợp không nhé.

Mọi thông tin chi tiết về các công nghệ phun thêu lông mày công nghệ cao, bạn có thể gọi tới hotline 094.681.7777 để được biết thêm, hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng để các chuyên gia kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY