Phú Xuân có thực hiện xăm môi cho nam không?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi là nam nhưng cũng rất chú ý đến ngoại hình của mình bởi công việc của tôi là tiếp xúc với khách hàng rất nhiều. Nhược điểm lớn trên gương mặt của tôi đó là đôi môi thâm xì làm tôi cảm thấy rất mất tự tin. Xin hỏi, Phú Xuân có thực hiện xăm môi cho nam không? Thời gian và chi phí thực hiện như thế nào? (Hoàng Khánh Đồng – Hà Nam)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào Bạn Hoàng Khánh Đồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, ủng hộ và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, Phú Xuân có thực hiện xăm môi cho nam không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của nhiều đấng mày râu, những công nghệ thẩm mỹ không chỉ phục vụ chỉ riêng chị em phụ nữ, mà còn có thể biến phái mạnh của chúng ta ngày càng thêm phần quyến rũ, lịch lãm, phong cách hơn. Những bạn nam giới có đôi môi kém tươi tắn cũng có thể sử dụng phương pháp xăm môi cho nam để có được một đôi môi hoàn hảo.

Phú Xuân có thực hiện xăm môi cho nam không?
Phú Xuân có thực hiện xăm môi cho nam không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay là một trong số những địa chỉ thực hiện xăm môi cho nam uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sử dụng những công nghệ phun xăm môi hàng đầu tại những quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất Thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc. Chất lượng và màu mực xăm cũng được nhập khẩu từ những quốc gia này và đã qua sự kiểm duyệt khắt khe của tổ chức thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA về độ hiệu quả và an toàn.

Những công nghệ thực hiện xăm môi cho nam, Phú Xuân ap dụng là phun môi pha lê, phun môi collagen, có thể thực hiện cho cả nam và nữ. Với thời gian thực hiện phun môi là từ 60 – 75 phút, chi phí từ 3triệu – 4,5t triệu bạn nhé. Mời bạn Đồng hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi trực tiếp tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để từ đó bạn có thể lựa chọn được cho mình công nghệ phun xăm môi cho nam cùng với màu môi phù hợp nhất.

Liên hệ hotline 094 681 7777 để biết thêm chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY