Phú Xuân – địa chỉ phun môi không sưng không đau

Đôi môi quyến rũ, mọng đỏ là ao ước của biết bao chị em, song không phải phun xăm môi ở đâu cũng không sưng không đau. Phú Xuân – địa chỉ phun môi không sưng không đau được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Xem thêm:

Phun môi là kỹ thuật tạo hình cho môi, đẩy mực vào bên trong môi giúp môi trở nên quyến rũ và trẻ trung với bờ môi trái tim hồng. Để thay thế công nghệ phun môi bằng cổ điển có đầu kim to đâm sâu vào các biểu bì gây đau và có thể sưng tấy. TMV Phú Xuân đã nhanh chóng cập nhật thành công các  công nghệ cao phun môi không sưng không đau, chị em đã có thể yên tâm sỡ hữu làn môi bắt mắt, trẻ trung.

phun-moi-khong-sung-khong-dau
Bờ môi quyến rũ – giúp chị em tỏa sáng mọi lúc mọi nơi

Phun môi không sưng không đau bằng công nghệ cao

Nếu như những kỹ thuật phun môi cổ điển sử dụng đầu kim to, có thể gây đau, gây thâm môi thì nay công nghệ phun môi pha lê, phun môi lụa và phun môi collagen ra đời đã thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm điểm trên.

Các công nghệ phun môi tại Phú Xuân được các chuyên gia đánh giá cao phun môi không sưng không đau, sử dụng đầu kim siêu vi tác động nhẹ nhàng vào các lớp biểu bì, giúp mực đi vào và giữ lâu trên môi.

Mực sử dụng cho các công nghệ cao phun môi là mực có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và thảo dược, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, mực được lưu trên môi lâu dài và không gây tác dụng phụ cho da.

Tham-my-vien-phu-xuan-phun-xam-khong-sung-khong-dau
Thẩm mỹ viện Phú Xuân – phun xăm không sưng không đau

Các công nghệ cao phun môi là những công nghệ đòi hỏi trang thiết bị hiện đại mới có thể phù hợp và giúp đạt hiệu quả cao nhất. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, trang thiết bị được cập nhật thường xuyên hiện đại kết hợp với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, phun môi không sưng không đau không còn là vấn đề đáng e ngại cho các chị em.

Với các công nghệ cao hiện đại phun môi không sưng không đau tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ có ngay làn môi tươi trẻ, màu phù hợp với làn da chỉ sau 60 phút. Mọi thông tin chi tiết từng công nghệ, bạn hãy liên lạc cho chúng tôi qua:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY