Phú Xuân phun lông mày giá bao nhiêu?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi đang băn khoăn về vấn đề bên mình thực hiện phun lông mày giá bao nhiêu, xăm lông mày giá bao nhiêu. Để thời gian tới tôi muốn đến Phú Xuân thực hiện phun xăm lông mày. Rất mong nhận được lời tư vấn sớm nhất của chuyên mục. Tôi xin cảm ơn! (Khánh Ngọc – Hà Nam)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Khánh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, Phú Xuân phun lông mày giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phú Xuân phun lông mày giá bao nhiêu?
Phú Xuân phun lông mày giá bao nhiêu?

Phun xăm lông mày hiện nay đang rất được thịnh hành và bất cứ chị em nào cũng đều biết đến công nghệ làm đẹp cho hàng chân mày này. Với việc chỉ thực hiện 1 lần duy nhất trong thời gian ngắn, sẽ cho bạn dáng mày đẹp hoàn hảo trong thời gian khá dài và bạn sẽ không phải mất hàng giờ trang điểm, kẻ vẽ hàng ngày nữa.

Chính vì sự tiện lợi và cái đẹp mà công nghệ phun thêu hay phun xăm lông mày có được, khiến nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp mang tới nhiều dịch vụ này cho khách hàng, và có khá nhiều câu hỏi về phun lông mày giá bao nhiêu đặt ra và gửi về cho thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi.

Vậy Phú Xuân thực hiện phun chân mày giá bao nhiêu? Chúng tôi thực hiện 3 công nghệ cho phương pháp làm đẹp hàng chân mày như sau:

+ Phun thêu chân mày: Chuyên gia sẽ thực hiện thêu từng sợi lông mày bằng dụng cụ thêu chuyên nghiệp. Mang đến hàng chân mày tự nhiên nhất. Giá dịch vụ thêu lông mày: 2,800,000đ.

BANNER GIA PHUN THEU (TRANG) 500 x 600-08
Giá thêu chân mày tại Phú Xuân
BANNER GIA PHUN THEU (TRANG) 500 x 600-07
Giá phun mày tán bột 6d tại Phú Xuân

+ Điêu khắc chân mày: Với đường nét tỉ mỷ hơn thêu mày, chắc chắn sẽ cho bạn một đôi mày cực kì hoàn mỹ, thanh tú, tự nhiên nhất. Giá dịch vụ: 4,000,000đ.

+ Phun tán bột lông mày 6D: Là công nghệ phun mày tán bột Hàn Quốc làm lông mày của bạn trong dày và đẹp hoàn hảo hơn. Giá dịch vụ: 3,500,000đ.

Với mức giá mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ làm đẹp hàng lông mày trên đây, chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc về phun lông mày giá bao nhiêu nữa đúng không? Mọi chi tiết mời bạn gọi đến hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY