Phú Xuân thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi muốn thực hiện thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhưng không biết bên mình thực hiện thêu lông mày hết bao nhiêu tiền? Và sau khi thêu mày, tôi phải làm gì để có được hàng chân mày như ý. Rất mong lời tư vấn của chuyên mục! (Ánh Dương – Hải Phòng)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Ánh Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thêu lông mày là phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất hiện nay dành cho chị em phụ nữ. Vì thế những vấn đề liên quan đến thêu lông mày hết bao nhiêu tiền sẽ là những câu hỏi thường trực của những chị em mong muốn có được một hàng chân mày hoàn hảo nhất.

Phú Xuân thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?
Phú Xuân thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp có dịch vụ phun thêu lông mày và có khá nhiều mức giá khác nhau. Thêu lông mày hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Thứ nhất: Công nghệ hiện đại hay không?

+ Thứ hai: Chuyên gia phun thêu có nhiều kinh nghiệm và thực hiện có chuyên nghiệp hay không?

+ Thứ ba: Chất lượng mực phun như thế nào.

Chính những tiêu chí trên đã khiến có nhiều mức giá khác nhau tại những Thẩm mỹ viện khác nhau. Tuy nhiên, Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi không thực hiện phương pháp xăm lông mày theo kiểu cũ, mà thực hiện bằng phương pháp cải tiến và hiện đại hơn. Đó chính là thêu chân mày Hàn Quốc.

Phú Xuân thêu lông mày hết bao nhiêu tiền?
Phú Xuân thêu mày có giá 3.000.000đ

Những chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện thêu từng sợi xuôi về đuôi mắt, xen kẽ với chân mày thật. Đặc biệt công nghệ sẽ sử dụng máy phun với đầu kim siêu nhỏ, chỉ tác động nhẹ vào lớp thượng bì, nên không gây đau hay sưng. Bên cạnh đó, việc sử dụng mực có nguồn gốc 100% tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, sẽ giúp lưu giữ màu mực lâu dài nhất.

Tại Phú Xuân kỹ thuật này được thực hiện bởi các nghệ nhân có tay nghề cao trong 60 phút, với mức giá phun thêu chân mày vô cùng hợp lý đó là 3.000.000 VNĐ.

Mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để thực hiện thêu chân mày với mức giá ưu đãi nhất nhé! Gọi ngay hotline 094 681 7777 để biết thêm chi tiết!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY