Phú Xuân thực hiện thêu lông mày giữ được bao lâu?

Chào chuyên mục tư vấn Phú Xuân! Tôi có một thắc mắc mong chuyên mục tư vấn giúp tôi rằng Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện thêu lông mày giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn hay không? Mong nhận được hồi âm sớm từ chuyên mục! (Hà Giang – Thanh Hóa)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hà Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày giữ được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phú Xuân thực hiện thêu lông mày giữ được bao lâu?
Phú Xuân thực hiện thêu lông mày giữ được bao lâu?

So với những phương pháp làm đẹp cho hàng chân mày của chị em phụ nữ trước kia là kẻ vẽ hay dùng những loại thảo dược tốt làm dày và mượt hàng lông mày. Thì ngày nay, phương pháp phun thêu được khá nhiều chị em yêu thích, không những để tạo những dáng lông mày phù hợp với gương mặt, mà còn giữ gìn được dáng mày này khá lâu với thời gian. Chính đặc điểm giữ được nét đẹp lâu dài đã khiến cho phun thêu lông mày trở thành một phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Thế nhưng, câu hỏi của chị em đặt ra cho Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Một địa chỉ thực hiện phun thêu chân mày uy tín tại Hà Nội – đó chính là thêu lông mày giữ được bao lâu. Theo những chuyên gia phun thêu đã có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ này của Phú Xuân, thì khoảng thời gian trung bình của lông mày thêu là từ 5 – 7 năm tùy theo cơ địa của từng người. Có người có thể lên đến 10 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn.

ANH CONG NGHE (TRANG) 450 x 500 - GAI XINH-04
Thêu mày tại Phú Xuân có thể duy trì từ 5 – 7 năm

Thêu lông mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được coi là một kỹ thuật hoàn hảo để tạo dáng lông mày sắc nét bằng máy thêu hiện đại. Không tác động sâu vào da nhưng vẫn có được hàng lông mày thanh thoát, màu sắc đẹp. Tuy nhiên thêu lông mày được bao lâu còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện và chất lượng mực xăm.

Ngoài ra thêu lông mày giữ được bao lâu thì cũng còn dựa vào cách chăm sóc lông mày sau khi thực hiện nữa. Do vậy khi phun thêu xong bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn cụ thể, giúp bạn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Phú Xutư vấn thẩm mỹ lông màyân qua số hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY