Phun môi bao lâu thì bong? – Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Em đang có dự định đi phun môi nhưng không biết là phun môi bao lâu thì bong và có thực sự mang lại kết quả như mình muốn ko ạ? Em đang cần gấp nên mong được bác sĩ tư vấn sớm. Em cảm ơn ạ! (Thu Phương – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Phun môi bao lâu thì bong?” của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

phun moi bao lau thi dep
Phun môi bao lâu thì đẹp?

Phun môi là một kỹ thuật mới được áp dụng hiện nay nhằm khắc phục tình trạng môi thâm, không có viền môi, môi không đều nhau… dành cho mọi khách hàng giúp mọi người có được một đôi môi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phun môi khác nhau và có nhiều địa chỉ làm đẹp áp dụng phương pháp này nhưng khách hàng vẫn luôn băn khoăn phun môi bao lâu thì đẹp. Chúng ta sẽ dựa vào các tiêu chí nào để đánh giá điều này?

Các tiêu chí cần biết để đánh giá độ hồi phục khi phun môi

phun moi bao lau thi bong
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sau phun môi

Công nghệ và kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến thời gian hồi phục

Công nghệ phun môi hiện đại cùng với tay nghề của các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá khách quan nhất về việc phun môi bao lâu thì đẹp. Khi các bác sĩ sử dụng những đầu kim càng nhỏ nghĩa là công nghệ áp dụng ngày càng hiện đại và không để lại những vết thương trên da chúng ta. Các công nghệ phun môi hiện đại sẽ giúp bạn có thời gian hồi phục ngày càng nhanh hơn.

Chất lượng mực phun

Mực phun có chất lượng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả lâu dài sau trị liệu. Các loại mực phun đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng đều được nhập khẩu từ Mỹ, có chiết xuất từ thiên nhiên nên đều mang lại kết quả tốt đối với chúng ta.

Chế độ chăm sóc môi sẽ tác động đến việc phun môi bao lâu thì bong

Việc chăm sóc môi sau trị liệu đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn thời gian hồi phục. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ trong chăm sóc môi sau trị liệu có kết quả nhanh nhất.

Phun môi bao lâu thì bong?

phun moi bao lau thi bong
Chỉ khoảng 5 – 7 ngày bạn đã có một đôi môi đẹp hoàn hảo

Tùy theo cơ địa mỗi người mà lớp vảy ở môi sẽ bong sau 5 – 7 ngày. Do đó mà trong suốt khoảng thời gian này các bạn cần lưu ý đến chế độ chăm sóc môi sao cho phù hợp, không sờ tay lên môi, không tự ý bóc lớp vảy đó ra.

Với tất cả những thông tin như trên, hy vọng thắc mắc của nhiều người “Phun môi bao lâu thì đẹp” đã được giải đáp một cách cụ thể hơn giúp các bạn có thêm hiểu biết về việc này. Nếu còn băn khoăn gì thêm thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo nhất!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY