Phun môi bao lâu thì đẹp và lên màu tự nhiên

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em chuẩn bị lấy chồng nên em đang muốn đi phun môi để có thể trở nên đẹp hơn trong ngày cưới. Hơn tháng nữa là đến ngày cưới của em thì em không biết phun môi bao lâu thì đẹp, môi có trở lại bình thường trong ngày cưới không? (Thùy Linh – Nam Đinh)

Xem thêm:

phun-xam-bao-lau-thi-dep
Phun môi bao lâu thì đẹp?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun môi công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân, về thắc mắc phun môi bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

Phun môi bao lâu thì đẹp?

Phun môi là giải pháp và xu hướng nổi bật năm 2016, giúp chị em khắc phục hoàn toàn những đôi môi thâm, bị khô và nhợt nhạt đồng thời sở hữu đôi môi màu tự nhiên và đẹp bền lâu.

Qua thực tế các ca phun môi bằng công nghệ cao Hàn Quốc: Phun môi lụa, phun môi collagen và phun môi pha lê tại Phú Xuân thì thời gian phun môi đẹp không có sự giống nhau. Bởi mỗi loại công nghệ sẽ sử dụng phương pháp khác nhau cho nên quy trình cũng như thời gian đạt kết quả cũng khác nhau.

Phun môi bao lâu thì đẹp còn do chất lượng mực xăm sử dụng trong công nghệ, tùy thuộc với cơ địa và loại da từng khách hàng và chế độ chăm sóc tại nhà cũng quan trọng. Thông thường trung bình lớp vảy sẽ tự bong ra sau 4-7 ngày, sau đó màu môi sẽ lên dần dần. Từ 10 đến 15 ngày thì màu môi lên rõ và chuẩn và đều màu, chính xác như màu bạn đã lựa chọn từ trước.

phun-xam-bao-lau-thi-dep
Đôi môi đẹp quyến rũ sau khi phun xăm

Bạn Thùy Linh thân mến, sau 2-3 ngày sau phun, môi sẽ dần hêt sưng và từ sau 7 ngày môi đã bắt đầu nhìn thấy màu mới, môi đẹp tự nhiên và sắc sảo. Đây chính là câu trả lời phun môi bao lâu thì đep, giúp bạn có đôi môi quyến rũ và nổi bật trong đám cưới của bạn. Tuy nhiên có thể do cơ địa nên có bạn màu lên đẹp trong thời gian sớm hay muộn hơn bạn Linh nhé.

Tại Phú Xuân phun môi bao lâu thì đẹp?

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú xuân đang sử dụng công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại thay thế các kỹ thuật phun mỗi cổ điển, bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu nào khi các chuyên gia tiến hành phun môi cho bạn. bởi kim xăm siêu vi (0,2 mm) giúp hạn chế tối đa các tác động xâm lấn tổn thương tế bào da. do vậy, bạn có thể yên tâm đến Phú Xuân phun môi để nhanh chóng có đôi môi căng mịn, bóng lụa mà không cần nghĩ đến vấn đề phun môi bao lâu thì đẹp

thoi-gian-va-chi-phi-phun-xam-moi-tai-phu-xuan
Thời gian và chi phí phun xăm môi đẹp tại Phú Xuân

Trước khi phun môi, các chuyên gia Phú Xuân sẽ gây tê vùng môi để bạn không thấy đau tê khi tiên hành phun xăm. Và sau đó bạn sẽ không cảm thấy đau nữa chỉ sau 2-3 ngày nếu bạn thực hiện theo những chỉ dẫn của chuyên gia.

Cộng với loại máy phun tân tiến thay thế cách xăm thủ công, đảm bạo phun đều và nhanh chóng, kết quả đạt được khiến khách hàng luôn hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ dựa trên thực tế phun môi tại Phú Xuân, hi vọng bạn Thùy Linh có thể liên hệ trực tiếp Phú Xuân để được chuyên gia tư vấn trực tiếp cũng như nhanh chóng đến Phú Xuân phun môi để trong ngày cưới trở thành một cô dâu nổi bật với vẻ đẹp toát ra từ đôi môi.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY