Phun môi bao lâu thì lành vậy mọi người ơi?

Phun môi bao lâu thì lành vậy mọi người ơi?

Phun xăm môi là một trong những phương pháp để làm cho làn môi của bạn trở nên hồng hào và căng bóng hơn. Đặc biệt là đối với những người môi bị thâm thì việc xăm môi ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Chính vì vậy cho nên, dịch vụ xăm môi cũng ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự cạnh tranh của các spa, trung tâm thẩm mỹ.

phun-moi-nhu-the-nao

Bạn ở Hà Nội nên đang băn khoăn không biết xăm môi ở đâu đẹp hà nội. Hiện nay, tại trung tâm Hà Nội cứ vài ba km là đã có 1 spa thẩm mỹ rồi nhưng vì bạn ít khi đi làm đẹp nên chẳng biết đường nào mà lần.  Chính vì vậy, bạn sẽ thấy rất khó để lựa chọn một trung tâm uy tín nhất. Không ít trường hợp thấy hài lòng với dịch vụ quảng cáo của trung tâm nhưng khi đến trực tiếp để làm đẹp mới thấy bất bình với các dịch vụ đó.

 

Tuy nhiên, có một cách để bạn dễ lựa chọn hơn đó là hỏi ý kiến của mọi người bằng cách lên cách trang mạng xã hội hoặc diễn đàn để hỏi mọi người đã từng đi thẩm mỹ xem họ đánh giá như thế nào về các trung tâm thẩm mỹ này nhé! Như vậy bạn sẽ dễ dàng để tìm chọn địa điểm làm đẹp phù hợp hơn.

 

Ngoài ra còn nhiều vấn đề bạn thắc mắc nữa là xăm môi nên ăn gì. Được biết, sau khi xăm môi bạn nên uống nhiều nước và ăn hoa quả để bổ sung vitamin, tăng khả năng tái tạo làn da môi. Đặc biệt, nên uống nhiều nước dứa vì dứa có khả năng làm hồng môi nhanh chóng.

 

Ngoài ra, phun môi bao lâu thì lành cũng là câu hỏi của các chị em. Nhiều người sợ phun môi xong  bị sưng lâu và khó bong nên mới không dám đi xăm môi. Vì thế nên họ thắc mắc về thời gian bong sau khi tiến hành phun xăm.

Nguồn: http://phuntheuphuxuan.vn/

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY