Phun môi có ảnh hưởng gì không?

Chào chuyên gia. Em đang có ý định phun môi để môi không bị nhợt nhạt nhưng lại nghe mọi người bào là xăm môi có thể gây sưng, đau và ảnh hưởng lâu dài về môi. Vậy chuyên gia cho em hỏi phun môi có ảnh hưởng gì không?  (Thu Minh  – Thái Nguyên)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về câu hỏi phun môi có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin trả lời như sau:

phun-moi-co-anh-huong-gi-khong
Phun môi có ảnh hưởng gì không?

Phun môi là giải pháp giúp chị em có đôi môi tươi tắn và màu giữ mãi trên môi, không bị mất màu như dùng các loại son môi. Để nói phun môi có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ phun môi, đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị và quy trình thực hiện.

Phun môi có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ xăm môi đã có từ rất lâu, tuy nhiên các công nghệ xăm môi cổ điển có nhược điểm là sử dụng kim xăm có đầu kim to công thêm loại mực hóa học pha lẫn, kỹ thuật xăm môi thủ công bằng tay khiến sẽ tạo nên các vết hở khi tác động vào thượng bì môi. từ đó có thể gây nên viêm nhiễm và môi bị sưng đau. Bên cạnh đó, một số trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo tiêu chuẩn, không đảm bảo vô trùng kim xăm dẫn đến trường hợp lây nhiễm một số loại bệnh từ người trước. Do vậy, để khẳng định phun xăm môi có ảnh hưởng gì không là phụ thuộc vào công nghệ cũ hay mới, địa chỉ phun xăm có đạt tiêu chuẩn quốc tế hay không?

Ngày nay, công nghệ phun môi hiện đại bằng công nghệ cao Hàn Quốc ra đời và thay thế những kỹ thuật xăm thủ công cũ kỹ, đảm bảo mang lại hiệu quả nhanh và lên màu đẹp hơn. Vậy phun môi có ảnh hưởng gì không?

phun-moi-cong-nghe-cao-tai-phu-xuan
Phun môi công nghệ cao – cho đôi nôi thêm quyến rũ

Trên thực tế phun môi là công nghệ hiện đại tiến tiến hơn công nghệ xăm môi, khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật xăm môi cổ điển và bổ sung thêm những ưu điểm vượt bậc, giúp chị em sỡ hữu đôi môi mọng thắm và đẹp tự nhiên.

Công nghệ phun môi Hàn Quốc sử dụng đầu kim siêu vi có gắn bình mực kết hợp với màu môi có chiết xuất từ thảo dược, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Mỹ. Hầu như không gây nên vết thương hở, môi chỉ bị sưng nhẹ trong mấy ngày đầu và màu môi được lên chuẩn xác và tự nhiên.

Do vậy, công nghệ phun môi Hàn Quốc được các chuyên gia công nhận là phương pháp phun môi đảm bảo và an toàn và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi phun môi có ảnh hưởng gì không của bạn Thu Minh.

Phú Xuân – địa chỉ phun môi công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ hiện đại phun môi Hàn Quốc cần được thực hiện tại một Spa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại mới có thể đạt được hiệu quả “chuẩn” nhất.

khach-hang-su-dung-phun-moi-tai-phu-xuan
Khách hàng thực hiện phun môi tại Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác cập nhật và ứng dụng những công nghệ cao, hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Đó là sử dụng đầu kim siêu vi, máy phun công nghiệp hiện đại, màu mực có tính lành da.

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sở hữu công nghệ phun môi pha lê, phun môi collagen và phun môi lụa công thêm loại mực có chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da. Đảm bảo bạn Thu Minh sẽ gỡ bỏ được nỗi lo phun môi có ảnh hưởng gì không để sỡ hữu ngay cho mình công nghệ phun môi phù hợp nhất cho mình.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Phú Xuân được thành lập hơn 10 năm, luôn đi đúng tôn chỉ, mục đích và sứ mệnh của mình: mang lại vẻ đẹp hoàn hảo mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. Được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn Thu Minh thân mến. Trên đây là những nhận định đã được chứng minh qua thực tế, có thể giúp phải trả lời câu hỏi phun môi có ảnh hưởng gì không hay xăm môi có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chuyên gia trực tiếp tư vấn cụ thể hơn nhé

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY