Phun môi thẩm mỹ – Phun môi xong bôi gì?

Khuôn mặt là bộ phận thể hiện sắc đẹp và sức khỏe của mỗi người, đặc biệt là đôi môi. Phun môi thẩm mỹ là phương pháp chị em sử dụng để sở hữu đôi môi quyến rũ căng mọng. Vậy phun môi xong bôi gì để nhanh khỏi và đạt hiệu quả cao?

Xem thêm:

Phun môi thẩm mỹ khác xăm môi chỗ nào?

Nếu như kỹ thuật xăm môi cổ điển sử dụng kim xăm to bản thì ngày nay phun môi thẩm mỹ được xem là cải tiến mới, sử dụng đầu kim siêu vi có gắn bình mực tác động nhẹ nhàng lên vùng thượng bị môi, bằng loại máy phun hiện đại giúp phun mực đều và chuẩn xác từng chi tiết.

phun-moi-xong-boi-gi
Phun môi xong bôi gì?

Phun môi thẩm mỹ sử dụng loại mực có chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất thảo dược, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng và tác dụng phụ cho da.

Vì chỉ tác động nhẹ lên lớp sừng ngoài cùng vùng thượng bị da, có độ sâu 0,8-1,2 mm nên không gây hại cho da, không tạo nên các vết thương hở và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy sau khi phun môi xong bôi gì để giảm sưng và đạt hiệu quả nhanh nhất.

Phun môi xong bôi gì?

Khi bạn thực hiện phun môi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ sau 60 phút bạn đã sở hữu ngay đôi môi bóng mịn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, 50% góp phần vào sự thành công của đôi môi hay không là quá trình chăm sóc tại nhà của các chị em.

Phun môi xong bôi gì là câu hỏi mà nhiều khách hàng tại Phú Xuân đặt ra và được các chuyên gia Phú Xuân chỉ định: bạn nên bôi thuốc mỡ Cholorocina – H vào môi ngay ngày hôm sau, trong vòng 10 ngày, ngày 2 lần. Sau 10 ngày nếu môi đã ổn định thì chuyển sang dùng son dưỡng môi không màu.

phun-moi-xong-boi-thuoc-mo
Phun môi xong nên bôi thuốc mỡ Cholorocina – H

Bên cạnh đó, phun xăm môi xong bôi gì, các chuyên gia Phú Xuân khuyên bạn nên:

  • Kiêng đánh răng và tránh tiếp xúc với nước, các loại đồ ăn dây rớt lên môi trong 4 ngày đầu
  • Phải để môi tự bong vảy trong vòng 3-5 ngày, không được tự ý cạy, nạy.
  • Song song với việc bôi thuốc mỡ, bạn nên uống

+ Medrol 16mg * 5 viên, ngày uống 1 viên

+ Acylovir 400g * 10 viên, ngày uống 2 viên chia 2 lần, mỗi lần 1 viên

+ Alphachoay * 30 viên, ngày 6 viên, chia 2 lần, mỗi lần 3 viên

+ Nước dừa, nước dứa

Trên đây là những nhận định và lời khuyên của các chuyên gia Phú Xuân về việc phun môi xong bôi gì để giúp chị em không bị hoang mang và lo lắng về cách chăm sóc tại nhà.

Nếu bạn có thắc mắc về cách chăm sóc sau phun môi công nghệ cao cũng như không biết phun môi xong bôi gì thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY