Phun môi vi chạm có phải là công nghệ cao Hàn Quốc không?

Phun môi vi chạm là một trong những công nghệ cao làm đẹp được nhiều chị em tin dùng và đã có mặt tại nhiều spa trên toàn thế giới. Phun môi vi chạm sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng và quyến rũ.

Xem thêm:

Công nghệ phun môi vi chạm là gì?

Phun môi vị chạm là một trong những công nghệ phun môi tiến tiến, chỉ tác động nhẹ lên vùng thượng bì không ảnh hưởng và gây đau sưng như các phương pháp phun xăm cổ điển.

Hiểu đơn giản là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu vi có gắn bình mực phía trên, tác động lên phần thượng bì đồng thời phun mực lên môi chứ không xấm lấn sâu vào các lớp biểu bì môi như một số phương pháp phun môi cổ điển.

Phun-moi-vi-cham
Phun môi vi chạm khác công nghệ phun môi cổ điển như thế nào?

Phun môi vi chạm là công nhệ phun môi hiện đại của Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm tại một số trung tâm thẩm mỹ có uy tín, được Bộ Y tế cấp giấp phép hoạt động.

Hiện nay tại Phú Xuân, phun môi vi chạm còn được cải tiến thành các công nghệ phun môi hiện đại với những tính năng làm đẹp siêu tinh tế như phun môi collagen, phun môi bóng lụa và phun môi pha lê.

Phú xuân thực hiện phun môi vi chạm như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các công nghệ phun môi vi chạm đã và đang được nhiều chị em tin dùng và lựa chọn với hiệu quả phun môi nhẹ nhàng, đẹp hoàn hoàn và không tác dụng phụ.

Phun môi vi chạm tại Phú Xuân được thực hiện lồng ghép trong công nghệ phun môi collagen, phun môi bóng lụa và phun môi pha lê. Với mỗi công nghệ và phương pháp đều đạt hiệu quả cao, cho đôi môi bóng mịn và nổi bật với sắc màu tươi tắn, hiện đại.

Tại Phú Xuân, phun môi vi chạm được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia Phú Xuân sẽ kiểm tra tình trạng và tư vấn màu phù hợp cũng như kích thước định hình dáng môi.

Bước 2: Vệ sinh vùng môi

Các chuyên gia tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng môi, tấy hết các tế bào chết, bụi bám trên môi để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

Bước 3: Gây tê vùng da môi

Trước khi tiến hành phun môi vi chạm, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê để không cảm thấy tê đau trong khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành phun môi vi chạm

Chuyên gia tiên hành sử dụng đầu kim siêu vi có gắn đầu mực, với máy phun tự động điều chỉnh độ rung tác động lên phần thượng bì môi. Tạo đôi môi gợi cảm, tinh tế và quyến rũ.

Phun-moi-vi-cham-tai-phu-xuan
Đôi môi tươi tắn sau khi thực hiện phun môi vi chạm

Điều đặc biệt loại mực mà Phú Xuân sử dụng có nguồn gốc từ tinh chất thảo dược, phù hợp với mọi loại da giúp màu tự nhiên và giữ lâu dài ổn định. Ngoài ra, các công nghệ cao tại Phú Xuân còn cung cấp collagen giúp môi luôn mềm min tươi tắn.

Với những ưu điểm vượt trội: môi hồng tự nhiên quyến rũ, không gây sưng đau, không kích ứng, không tác dụng phụ, giữ mực được lâu dài. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sỡ hữu ngay đôi môi tưởng chừng khó đạt được.

Mọi thông tin về công nghệ phun môi vi chạm, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được chuyên gia cụ thể:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY