Phun môi xí muội chi phí là bao nhiêu?

Nghe nói ở thẩm mỹ viện Phú Xuân có thực hiện phun môi xí muội đạt hiệu quả cao. Không biết, những ai phù hợp phun môi xí muội và chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? (Mỹ Hảo – Hòa Bình)

Xem thêm:

Phun-moi-xi-muoi-o-Phu-Xuan
Phun môi xí muội tại Phú Xuân

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm mail thammyvienphuxuan@gmail.com của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi người phù hợp phun môi xí muội cũng như chi phí thực hiên, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phun môi xí muội thực chất là phun môi lòng trong, giúp đôi môi cá tính nổi bật với môi trong tươi tắn năng động và môi ngoài hồng hào nhẹ nhàng tinh tế.

Các bạn trẻ thường sử dụng son dành riêng để trang điểm môi xí muội nhưng nó đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo của đôi tay, sự sắc bén của đôi mắt để biết được màu nào phù hợp và làm nổi bật cho đôi môi của mình. Vì thế, công nghệ phun môi xí muội ra đời đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, bởi sự nhanh chóng cũng như được các chuyên gia tư vấn và trực tiếp thực hiện phun môi xí muội bằng loại màu và công nghệ phù hợp nhất. Chỉ sau 60 phút, bạn đã có ngay đôi môi xí muội thu hút mọi ánh nhìn, nổi bật và khác biệt giữa đám đông.

Màu môi xí muội nhằm nổi bật đôi môi nên thường có tông màu nổi bật như đỏ, hồng, cam, đỏ hồng, đỏ cam. Ai cũng có thể phun môi xí muội tuy nhiên những người phù hợp nhất với phun môi xí muội thường có làn da trắng hồng và trắng xanh, vì sẽ làm nổi bật được màu môi và tone da.

Bạn Mỹ Hảo thân mến. Nếu như bạn không biết mình phù hợp hay không phù hợp phun môi xí muội, bạn hãy đến Phú Xuân để được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra và tư vấn công nghệ phun thêu nào phù hợp nhất với bạn nhé.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang sử dụng một số công nghệ cao phun môi pha lê, phun môi collagen và phun môi bóng lụa nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ trong dịch vụ phun môi xí muội

Chi phí phun xăm môi xí muội được niêm yết tại Phú Xuân như sau:

phun-moi-xi-muoi
Phun môi xí muội cho đôi môi tươi tắn quyến rũ
  • Phun môi pha lê: 3 triệu (60 phút)
  • Phun môi collagen: 4,5 triệu (60 phút)
  • Phun môi bóng lụa: 4,5 triệu (60 phút)

Bạn Mỹ Hảo hãy gọi điện đến hotline 094.681.777 hoặc đến trực tiếp 77 Trần Duy Hưng để nhận được những thông tin khuyến mãi trong tháng 9 này và được các chuyên gia tự vấn chi tiết và xem bạn có phù hợp phun môi xí muội không nhé.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY