Phun thêu chân mày có đau không?

Nếu bạn đang muốn thực hiện dịch vụ phun thêu chân mày thì có lẽ câu hỏi: thêu chân mày có đau khôngcũng đang khiến bạn băn khoăn. Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

Những dáng mày tự nhiên, rõ nét và thanh tú được tạo ra từ dịch vụ phun thêu luôn thu hút các chị em. Liệu thêu chân mày có đau không? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn trước khi thực hiện dịch vụ.

Chị Hải Yến ( Quảng Ninh): “ Tôi rất sợ đau nhưng vì chân mày thưa và nhạt quá nên vẫn đánh liều thực hiện phun chân mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi cũng lo lắng nhiều trước khi thực hiện. Nhưng thật bất ngờ, tôi không hề thấy cảm giác đau hay khó chịu nào suốt quá trình thực hiện. Giờ thì tôi đã tự tin hơn nhiều với dàng mày  mới đẹp và nữ tính. Cảm ơn Phú Xuân.”

Phun thêu chân mày có đau không?
Phun thêu chân mày có đau không?

Chị Yến cũng là người sợ đau, nhưng với dịch vụ thực hiện tại Phú Xuân, các chuyên gia đã giúp chị thấy thoải mái, yên tâm đồng thời đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Cùng băn khoăn: phun thêu chân mày có đau không, chị Kim Oanh ( Hưng Yên) đã chia sẻ: Tôi thấy mấy video phun thêu có dùng dao lên chân mày, tôi thấy sợ lắm. Nhưng bạn bè giới thiệu và động viên, tôi cũng thực hiện ở Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đúng như các chuyên gia tư vấn, không hề đau, khó chịu nào. Nhìn dáng mày mới của tôi, ai cũng nói trẻ hơn ra tới 5, 7 tuổi đấy.”

Vâng, phun thêu chân mày tại Phú Xuân thực hiện không hề đau đớn. Với đầu kim siêu vi, các chuyên gia chỉ khẽ lướt nhẹ trên thượng bì da, trước đó bạn cũng được bôi tê nên không hề thấy đau đớn. Các chuyên gia tại Phú  Xuân có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dáng mày hoàn hảo, như mong muốn.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều khách hàng đã thực hiện phun thêu tại Phú Xuân. Đến với Phú Xuân, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng.

Nếu bạn đang phân vân: thêu chân mày có đau không? Hãy tới Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhé. Rất mong được phục vụ bạn!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY