Phun thêu chân mày có phá tướng không?

Thưa chuyên mục tư vấn! Hàng chân mày của tôi khá là xấu bởi lông mọc lung tung và thưa thớt. Tôi không biết nên thực hiện phương pháp phun xăm lông mày hay là phun thêu nữa. Bởi tham khảo trên mạng thì có khá nhiều câu hỏi về thêu chân mày có phá tướng không, xăm lông mày có phá tướng không, nhưng không nhận được những câu trả lời tích cực. Rất mong chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này có được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hương Ngát – Hải Dương)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hương Ngát!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày có phá tướng không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày là một bộ phận mà không thể thiếu được trên gương mặt. Chúng góp phần tạo nên một gương mặt hoàn hảo. Thế nhưng, có nhiều người lại kém may mắt sở hữu hàng lông mày thưa thớt, dáng không chuẩn. Chính điều này đã ảnh hưởng khá nhiều đến nhân tướng học. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hàng lông mày hiện đại.

Phun thêu chân mày có phá tướng không?
Phun thêu chân mày có phá tướng không?

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, cha sinh mẹ đẻ như thế nào thì không nên thay đổi. Hàng chân mày có xấu xí thì cũng ấn định nhân tướng cho gương mặt của bạn. Nếu chỉnh sửa dáng lông mày đi thì sẽ phá tướng. Vậy thêu lông mày có phá tướng không?

Về mặt khoa học thì việc thực hiện thêu hay xăm lông mày không hề ảnh hưởng tới nhân tướng như nhiều người vẫn thường nghĩ. Bởi một cặp chân mày có khuyết điểm chắc chắn sẽ không thể làm bạn toả sáng. Tuy nhiên, nếu như bạn có một đôi chân mày sắc nét, đúng dáng và hợp thời…sẽ giúp gương mặt của bạn cân đối, bừng sáng các nét một cách nhanh chóng. Giúp bạn có nhiều cơ hội hơn nhờ ngoại hình đẹp và vẻ ngoài ưa nhìn.

Nếu như bạn mong muốn có được một hàng chân mày đẹp hoàn hảo, hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện những phương pháp phun thêu, phun xăm, bạn sẽ không còn phải thắc mắc thêu chân mày có phá tướng không, xăm lông mày có phá tướng không nữa. Thay vào đó bạn sẽ có được hàng chân mày cực kì hoàn hảo.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn liên hệ theo số hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY