Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Liệu bạn đã bao giờ băn khoăn: phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm:

Hiện nay, để có những đôi lông mày đẹp, thanh tú, chị em tìm tới các biện pháp phun thêu hiện đại. Câu hỏi phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn cũng làm không ít chị em phân vân. Liệu chúng có giống nhau hay không? Nên lựa chọn phương pháp nào?

Thực tế thì hiện tại, chúng ta sẽ biết tới kĩ thuật phun thêu và phun xăm. Phun xăm là công nghệ cũ, với đường nét khá thô, cứng và đường kim đi sâu tận hạ bì, gây đau và sưng. Hơn nữa, với phương pháp phun xăm này thì sẽ thực hiện như kiểu tô màu chân mày nên sẽ tạo ra mảng màu như vệt bút chì, kém tự nhiên.

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?
Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn?

Phương pháp phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp hiện đại, kế thừa và phát triển công nghệ phun xăm cũ. Với đầu kim siêu vi, chuyên viên sẽ lướt nhẹ trên phần thượng bì da, tạo ra đường nét thanh thoát, đồng thời đưa màu vào tỉ mỉ từng sợi một từ phần đầu mày tới đuôi mày. Công nghệ này tạo ra dáng mày cực kì tự nhiên, tinh tế mà khó có thể phát hiện là thực hiện dịch vụ phun thêu.

Đây cùng là phương pháp làm không đau, không sưng và cho hiệu quả lâu dài, vì thế được nhiều chị em lựa chọn.

Tại Phú Xuân, dịch vụ phun thêu tán bột được xem là dịch vụ hot hiện nay. Thực hiện dịch vụ này, cho bạn dáng mày trẻ trung, tươi tắn và tự nhiên nhất có thể, giúp bạn tự tin hơn với nét mày của mình. Kết hợp với việc tạo những sợi mày mảnh, dài theo dáng mày, chuyên viên sẽ tán những mảng màu lên phần chân mày, cho dáng mày trẻ và hợp thời.

Một điều  đặc biệt, Phú Xuân luôn bảo hành cho tới khi nào chân mày lên màu đẹp mới thôi. Đây cũng là điểm khác biệt mà chỉ có tại Phú Xuân. Nếu bạn muốn thay đổi để có được nét mày quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp nữ tính, thanh tú thì hãy tới Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn, trao đổi cụ thể miễn phí, sau đó có thể lựa chọn.

Bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi: phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn. Hi vọng các bạn thấy hài lòng. Mọi chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ hotline 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY