Sự khác biệt giữa phun môi và xăm môi như thế nào?

Sự khác biệt giữa phun môi và xăm môi như thế nào?
Cùng với việc xăm lông mày thì xăm môi đã và đang là một nhu cầu thiết yếu đối với các chị em. Người ta thường nói răng, môi thâm thì đanh đá, còn con trai mà môi thâm thì độc ác nhưng thực ra cũng không hẳn là như vậy. Nhìn mặt bắt hình dong không phải lúc nào cũng đúng. Chính vì thế cho nên, nhiều người tìm đến dịch vụ xăm và phun môi để tránh những lời nói như trên.
 
quy-trinh-phun-moi-1.jpg
 
Phun môi tự nhiên hiện nay rất được các chị em ưa chuộng bởi việc phun môi sẽ làm cho môi hồng lên, mất đi màu thâm sẫm. màu môi ấy cũng vô tình khiến cho da  mặt của bạn trở nên tối hơn và nhìn thiếu sức sống hơn nhiều. Thế nhưng mà,  phun môi giá bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết và không phải ai cũng có thể nắm rõ. Đặc biệt đối với những người chưa từng phun, xăm môi và đang có ý định đó thì chắc chắn sẽ muốn biết về điều này. Vì không phải ai cũng rủng rỉnh tiền để làm đẹp bất cứ lúc nào mà. Xem thêm: phun môi có đẹp không
Bên cạnh phương pháp phun môi thì xăm môi cũng được các chị em quan tâm. Vì xăm môi còn xuất hiện và phát triển trước cả phun môi đấy. Tuy nhiên, phun môi là phương pháp mới và nhiều người cũng cho rằng đây là biện pháp hiện đại hơn. Nhưng bạn có biết phun môi và xăm môi khác nhau thế nào không?
Về cơ bản xăm môi là dùng kim lăn trực tiếp vào môi còn phun thì chỉ tác động bên ngoài da môi. Theo tôi hiểu một cách nôm na là thế. Và xăm môi giá bao nhiêu nhỉ? Hình như cũng tùy từng trung tâm thì chi phí cũng khác nhau.
 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY