Tạo lông mày nam giới đẹp tại TMV Phú Xuân

Ai nói rằng nam giới chúng ta không được làm đẹp. Hàng chân mày trên gương mặt của bất cứ bạn nam nào cũng đều đặc biệt quan trọng để thể hiện được cá tính. Chính vì thế, một đôi lông mày nam giới đẹp luôn luôn là mơ ước của biết bao anh chàng cá tính.

Xem thêm:

Như thế nào được coi là hàng lông mày nam giới đẹp?

+ Lông mày nam đẹp thì cần phải có đường chân mày rậm, đều, thẳng hàng, không lộn xộn, không cong vút cũng không bị cụt lủn.

+ Dáng chân mày nam đẹp phải phù hợp với khuôn mặt

+ Màu lông mày nam giới đẹp là phải phù hợp với màu da và màu tóc

+ Dáng lông mày nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.

Bạn sẽ quyến rũ hơn nếu có 1 hàng lông mày đẹp
Bạn sẽ quyến rũ hơn nếu có 1 hàng lông mày đẹp

+ Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày không lớn hơn chiều rộng của chân mũi.

+ Điểm cuối của lông mày nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt. Có chiều dài vừa, không bị phân tán, không bị lộn xộn, bằng nhau và hơi cong.

Cách tạo lông mày đàn ông đẹp hoàn hảo tại Phú Xuân

Lông mày nam giới đẹp là như thế. Tuy nhiên nhiều bạn lại không có được cái may mắn đó, nên khá là tự ti với vẻ ngoài của mình. Thế nên, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đưa đến niềm hi vọng mới cho các bạn bằng công nghệ phun lông mày cực kì hoàn hảo, mang đến một hàng lông mày nam tính chưa từng có chỉ trong thời gian rất ngắn.

Phun mày tại Phú Xuân tạo lông mày nam giới đẹp là kỹ thuật phun thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc. Máy phun được trang bị đầu phun với kim siêu vi chỉ chạm nhẹ nhàng vào lớp thượng bì, giảm cảm giác đau rát trong suốt quá trình thực hiện và giảm sưng sau khi phun.

Lông mày nam giới đẹp thể hiện cá tính
Lông mày nam giới đẹp thể hiện cá tính

Công nghệ phun mày dễ dàng tạo dáng mày ngang hay vòng cung hay nhiều dáng khác nhau phù hợp với khuôn mặt nam tính của các bạn. Chất lượng mực được nhập khẩu 100% từ Mỹ đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sức khỏe

Phun mày nam giới tại Phú Xuân có kết quả duy trì màu sắc lâu dài trong khoảng 5-7 năm. Sau đó màu có thể nhạt dần theo thời gian nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, ưa nhìn, không gây đỏ hay xanh lông mày và không loang màu.

Mọi chi tiết thắc mắc về công nghệ phun lông mày đẹp cho nam tại Phú Xuân, mời các bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY