Thẩm mỹ viện Phú Xuân phun môi bao lâu thì lành và sau phun cần kiêng gì?

Chào chuyên gia. Tôi đã từng có ý định đi phun môi để có thể tự tin hơn mỗi khi đi gặp khách hàng cũng như được bạn bè trầm trồ. Bạn của tôi có bảo ở Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp đảm bảo an toàn nhưng tôi còn chưa rõ phun môi bao lâu thì lành và sau khi phun cần kiêng gì nhiều không? (Hồng Phượng – Đống Đa, Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào chị Hồng Phượng. Cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ phun môi ở Phú Xuân. Về câu hỏi của chị phun môi bao lâu thì lành và cần kiêng gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun môi là giải pháp hữu hiệu được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Thực tế là đầy kỹ thuật làm đẹp đôi môi bằng việc đưa mực vào lớp thượng bì giúp chị em sỡ hữu đôi môi màu tự nhiên, tươi tắn và giữ lâu dài.

phun-moi-bao-lau-thi-lanh
Phun môi bao lâu thì lành?

Phú Xuân phun môi bao lâu thì lành?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là spa làm đẹp đạt chuẩn quốc tế, là địa chỉ phun môi hàng đầu tại Hà Nôi, giúp chị em sau khi thực hiện phun xăm có đôi môi mịn màng tự nhiên, an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ từ 15 ngày đến 1 tháng phụ thuộc vào cơ địa và sự hấp thụ khác nhau. Đây chính là câu trả lời cho bạn Hồng Phượng và nhiều khách hàng đang thắc mắc phun xăm môi bao lâu thì khỏi

Có 3 công nghệ phun môi Phú Xuân các chuyên gia sẽ giới thiệu cho khách hàng để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý và kết quả giữ lâu dài từ 4- 6 năm.

Quy trình phun môi chỉ diễn ra trong 60 phút, khách hàng có thể trở về ngay sau đó và thực hiện theo những chỉ dẫn của chuyên gia mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Phun-moi-bao-lau-thi-lanh
Phun môi tại Phú Xuân chỉ sau 15 ngày màu môi lên đẹp chuẩn

Sau phun xăm cần kiêng những gì?

Phun môi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà sau phun xăm. Theo các chuyên gia Phú Xuân:

Bạn chỉ cần kiêng ăn thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ nếp, đồ tanh và đồ có tính nóng trong  tuần

Bạn kiêng đánh răng 5 ngày đầu sau phun mà chỉ nên xúc miệng bằng nước muối. Cũng không nên tiếp xức trực tiếp môi với nước mà nên sử dụng ống hút để đưa nước đi vào cơ thể.

Bạn nên bôi thuôc mỡ, dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định của chuyên gia trong vòng 2 tháng.

  • Một số loại thuốc kháng sinh chuyên gia Phú Xuân khuyên dùng:

+ Medrol 16mg * 5 viên, ngày uống 1 viên

+ Acylovir 400g * 10 viên, ngày uống 2 viên chia 2 lần, mỗi lần 1 viên

+ Alphachoay * 30 viên, ngày 6 viên, chia 2 lần, mỗi lần 3 viên

Bạn Hồng Phượng không biết đã hài lòng với câu trả lời này chưa. Nếu như bạn còn thắc mắc phun môi bao lâu thì lành thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhá.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

77 Trần Duy Hưng

Hotline: 094.681.7777

Mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY