Thêu lông mày bao lâu thì bong?

Thưa chuyên gia! Tôi muốn đến Phú Xuân thực hiện thêu lông mày. Nhưng còn 1 số thắc mắc mong chuyên gia tư vấn giúp. Rằng thực hiện thêu lông mày bao lâu thì bong? Tôi cần phải lưu ý những gì sau khi thực hiện thêu lông mày để có hàng chân mày ưng ý nhất? Cảm ơn chuyên gia! (Hương Trà – Hải Dương)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hương Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày bao lâu thì bong, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thêu lông mày bao lâu thì bong?
Thêu lông mày bao lâu thì bong?

Trước hết bạn cần biết rằng thực hiện quá trình thêu lông mày sẽ tạo ra những tổn thương cực nhỏ trên da bởi hành động đưa mực vào da bằng kim thêu. Độ sâu thường ở trong khoảng 0.2- 0.3 mm – không gây chảy máu hay đau đớn (bởi đã bôi tê) nhưng vừa đủ để kích thích lên vùng da non và dần ổn định màu mực thêu.

Tùy theo cơ địa của từng người mà thêu lông mày mấy ngày bong sẽ là khác nhau. Nhưng thông thường sẽ là từ 5-7 ngày. Tuy nhiên, với những người có cơ địa sẹo hay da lâu lành thì có thể lâu hơn, nhưng muộn nhất là 10 ngày.

Trong thời gian chờ lông mày bong, bạn cần phải tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống, vệ sinh, bôi thuốc cho vùng thêu mày, đặc biệt là không tự ý gãi, bóc da bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và có thể gây phản ứng nhiễm trùng.

duong-cam-lynh
Thời gian bong sau khi thực hiện thêu lông mày là từ 3 – 5 ngày. Nhiều nhất là 7 ngày

Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện thêu lông mày, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thêu chân mày bao lâu tróc mài nữa. Bởi chắc chắn, khi thực hiện phun thêu xong cho bạn, những bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về những cách chăm sóc vùng lông mày phun thêu và cam kết hiệu quả cùng tư vấn về thêu lông mày bao lâu thì bong bạn yên tâm nhé!

Mời bạn Hương Trà hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để tiến hành thêu lông mày ngay hôm nay và có được hàng chân mày hoàn hảo và thanh tú nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về câu hỏi thêu lông mày mấy ngày thì bong, hay là xăm lông mày bao lâu thì bong, mời bạn Trà gọi đến hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY