Thêu lông mày có hại gì không?

Thưa chuyên gia! Em muốn đến Phú Xuân thực hiện thêu lông mày. Nhưng không biết rằng việc thực hiện thêu lông mày có ảnh hưởng gì không? Rất mong nhận được lời tư vấn của chuyên gia trong thời gian sớm nhất về vấn đề thêu lông mày có hại gì không? Em xin cảm ơn! (Ngọc Mai – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày có hại gì không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay là một trong số những trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ thêu lông mày uy tín nhất tại Hà Nội. Công nghệ thêu lông mày tại đây được những chuyên gia, nghệ nhân phun thêu hàng đầu thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn, và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy bạn Mai có thể yên tâm về vấn đề thêu chân mày có hại gì không.

Thêu lông mày có hại gì không?
Thêu lông mày có hại gì không?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên gia của Phú Xuân sẽ khéo léo tạo hình dáng lông mày cho bạn thật tự nhiên và phù hợp nhất với gương mặt. Với loại máy thêu lông mày hiện đại, đường kim chỉ đi nhẹ trên bề mặt da từ 0,2 – 0,3 mm nên bạn sẽ không có  bất cứ cảm giác đau đớn nào. Hơn nữa trước khi thực hiện phun thêu chân mày trong 30 phút, bạn sẽ được bôi tê để cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Với công nghệ được kí kết chuyển giao và màu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cả. Do vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của loại mực được dùng để thêu sẽ không gây ra bất cứ vấn đề kích ứng nào với da.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết khi đến với công nghệ phun thêu lông mày tại đây, bạn sẽ có được hàng chân mày như ý và không còn phải lo ngại: Thêu lông mày có ảnh hưởng gì không? Hay thêu lông mày có hại gì không nữa.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY