Thêu lông mày giá bao nhiêu tại TMV Phú Xuân?

Chào chuyên mục tư vấn của Phú Xuân! Được biết bên mình có dịch vụ thêu lông mày nhưng tôi không biết cụ thể về mức giá thêu lông mày bên mình ra sao. Rất mong chuyên mục có thể giải đáp sớm cho tôi rằng thêu lông mày giá bao nhiêu tại Phú Xuân nhé! Cảm ơn chuyên mục! (Hà Linh – Hưng Yên)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Hà Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thêu lông mày giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

ANH CONG NGHE (TRANG) 450 x 500 - GAI XINH-07
Thêu lông mày tại Phú Xuân hết bao nhiêu tiền?

Thêu lông mày hiện nay được xem là một trong những phương pháp làm đẹp thịnh hành nhất trong giới trẻ. Đây là cách khắc phục toàn bộ những nhược điểm về ngắn hoặc thưa của chân mày. Công nghệ thêu mày của Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đông đảo chị em đón nhận. Cùng với đó chính là những thắc mắc về giá thêu chân mày tại Phú Xuân. Vậy thêu lông mày giá bao nhiêu?

Giá niêm yết cho dịch vụ thêu lông mày tại Phú Xuân là: 2,800,000đ. Đây là mức giá chung cạnh tranh trên thị trường. Để đưa ra được mức giá chuẩn này, chúng tôi đã phải cất nhắc kĩ về những tiêu chuẩn sau:

BANNER PHUN THEU MOI (TRANG) 690 x 499-05
Thêu lông mày hoàn hảo nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

+ Công nghệ thêu lông mày: Phú Xuân áp dụng công nghệ thêu mày của Hàn Quốc, được kí kết chuyển giao về công nghệ và cả mực thêu. Thêu chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều nhất vào yếu tố này.

+ Thêu lông mày bởi những chuyên gia, nghệ nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề cùng là một yếu tố quyết định về thêu lông mày bao nhiêu tiền.

+ Kết quả thêu lông mày là tiêu chí cuối cùng để quyết định về vấn đề thêu lông mày giá bao nhiêu. Phú Xuân cam kết hiệu quả cho khách hàng trước khi thực hiện.

Chúng tôi tin rằng, với số tiền bỏ ra như vậy, bạn Hà Linh sẽ có được một sự hài lòng tuyệt đối với hàng lông mày mới của mình. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, mời bạn gọi điện đến hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY