Thực hiện phun xăm môi collagen như thế nào?

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi được biết Phú Xuân có công nghệ phun xăm môi collagen rất đẹp và cho màu môi tươi tắn tự nhiên. Nhưng còn thắc mắc về quy trình thực hiện của dịch vụ này như thế nào ạ? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi! (Thanh Hương – Nam Định)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, quy trình thực hiện phun xăm môi collagen như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực hiện phun xăm môi collagen như thế nào?
Môi đẹp và có sức sống luôn là mơ ước của biết bao bạn trẻ

Phun xăm môi collagen tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là công nghệ làm đẹp cho đôi môi mới và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất. Đây là phương pháp phun xăm không nhưng tạo màu cho đôi môi mà còn cung cấp collagen nuôi dưỡng cho đôi môi của bạn được bền màu và tươi tắn tự nhiên nhất.

Loại mực dùng trong phương pháp này được gọi là mực xăm môi collagen. Mực này được Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhập khẩu từ Hàn Quốc, cho hiệu quả lên màu chuẩn, đẹp và tự nhiên.

Bạn Hương phân vân không biết quy trình thực hiện phun xăm môi collagen tại Phú Xuân như thế nào, công nghệ này chúng tôi áp dụng thực hiện với 1 quy trình bài bản, được Bộ Y tế công nhận chuẩn và cấp phép sử dụng:

Thực hiện phun xăm môi collagen như thế nào?
Xăm môi collagen tại Phú Xuân

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn màu môi phù hợp, cách thức thực hiện cùng hiệu quả của dịch vụ để bạn hiểu rõ và lựa chọn.

 Bước 2: Làm sạch vùng mắt, bôi tê cho khách hàng

 Bước 3: Sát trùng toàn bộ dụng cụ cần thiết

 Bước 4: Tiến hành phun xăm môi collagen

Chuyên gia sẽ sử dụng mực gel collagen để phun lên môi bạn, cho bạn đôi môi đẹp hoàn hảo và mềm mại tuyệt vời.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện xăm môi collagen và hẹn lịch tái khám.

Mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về công nghệ phun xăm môi collagen nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 094 681 7777 để biết thêm chi tiết!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY