Thực hiện xăm lông mày có ảnh hưởng gì không?

Kính thưa chuyên mục tư vấn khách hàng của Phú Xuân! Tôi có một hàng lông mày chưa đẹp, nên rất muốn thực hiện xăm lông mày tại Phú Xuân. Tuy nhiên còn lo ngại về những tác dụng của nó sau này. Vậy mong chuyên mục có thể giải đáp cho tôi rằng thực hiện xăm lông mày có ảnh hưởng gì không? Tôi xin cảm ơn! (Thái Hường – Thanh Hóa)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thái Hường!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, thực hiện xăm lông mày có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực hiện xăm lông mày có ảnh hưởng gì không?
Thực hiện xăm lông mày có ảnh hưởng gì không?

Bất kì chị em phụ nữ nào cũng đều mong muốn sở hữu một gương mặt đẹp và nổi bật nhất trước đám đông. Chính vì vậy, khi có một hàng chân mày kém duyên, chắc chắn ai cũng mong có một phương pháp giúp khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, phương pháp phun xăm lông mày đang rất phổ biến và được coi là cách mang đến những nét đẹp tự nhiên và lâu dài nhất cho hàng chân mày. Thế nhưng, còn khá nhiều ý kiến cho rằng xăm lông mày có ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thực hư về vấn đề xăm lông mày có ảnh hưởng gì không như thế nào?

Nếu như trước đây, để có một hàng chân mày hoàn hảo bằng phương pháp phun xăm, chuyên viên dùng kim đưa mực xăm sâu xuống lớp hạ bì của da thì có thể gây đau và chảy máu. Song ngày nay, công nghệ phun tán bột mới đã ra đời khắc phục triệt để nhược điểm của cách xăm lông mày truyền thống. Với kỹ thuật phun tán bột chuyên viên sẽ dùng kim thêu có đầu siêu nhỏ đi nhẹ trên bề mặt da ở khoảng 0.2-0.3mm (ở lớp thượng bì) nên không gây đau hay chảy máu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không để lại bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Thực hiện xăm lông mày có ảnh hưởng gì không?
Xăm lông mày an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ phun mày tán bột được những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ thực hiện đã mang đến hàng chân mày với vẻ đẹp hoàn hảo trên hàng ngàn khách hàng, chắc chắn, khi bạn Thái Hường đến với Phú Xuân, bạn sẽ không còn phải lo lắng phun xăm lông mày có ảnh hưởng gì không. Thay vào đó, một hàng chân mày hoàn hảo sẽ khiến cho bạn hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ phun mày tán bột tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn liên hệ trực tiếp vào số hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY