Thực hiện xong xăm môi không đều màu phải làm sao?

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi mới thực hiện xăm môi được 2 tháng. Thế nhưng không mấy hài lòng bởi màu lên không đúng với ý tôi. Tôi muốn hỏi là khi thực hiện xăm môi không đều màu như vậy thì tôi phải làm sao? Rất mong muốn nhận được hồi đáp sớm của Phú Xuân. (Thanh Hương – Hòa Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, thực hiện xăm môi không đều màu phải làm sao, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi là giải pháp giúp phụ nữ che được các khuyết điểm xấu xí của đôi môi. Sau khi thực hiện thì màu môi sẽ lên tươi tắn và tự nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều tình trạng xăm môi không đều màu sau khi thực hiện được phản ánh. Đây chính là kết quả thực hiện của một quá trình xăm môi kém chuyên nghiệp và bài bản.

Biểu hiện của tình trạng xăm môi không đều màu là chỗ màu đậm, chỗ màu nhạt, hoặc môi trở lại trạng thái thâm như ban đầu. Tuy phần nhiều phụ thuộc vào tay nghề phun xăm của nghệ nhân, nhưng chúng ta cũng phải xét đến khía cạnh của màu mực, bút xăm, hay là chế độ chăm sóc môi sau khi thực hiện của khách hàng.

ANH CONG NGHE (TRANG) 450 x 500 - GAI XINH-07
Xử lý xăm môi không đều màu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tuy nhiên, bạn cũng nên bình tĩnh, không nên lo lắng quá. Với công nghệ sửa môi xăm hỏng của Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì màu môi của bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn theo đúng ý của bạn. Phú Xuân với đội ngũ nghệ nhân phun xăm hàng đầu tại Hà Nội, cùng với công nghệ phun xăm môi hiện đại, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thực sự hài lòng.

Ngoài những tiêu chí trên đây, khi bạn tới với chúng tôi thực hiện chỉnh sửa xăm môi không đều màu, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cho bạn về chế độ chăm sóc môi sau khi thực hiện. Bạn áp dụng đúng những lời hướng dẫn, chắc chắn màu môi sẽ lên tự nhiên và cho bạn một đôi môi quyến rũ nhất.

Mời bạn liên hệ trực tiếp với Phú Xuân để thực hiện chỉnh xăm môi không đều màu một cách sớm nhất có thể tại địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng. Hotline 094 681 7777.

Chúc bạn sớm có được màu môi ưng ý.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY