Tìm hiểu phương pháp xăm môi cho môi thâm

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất đi sự tự tin bởi môi bị thâm. Họ thường phải chọn những loại son môi màu cực đậm để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của những công nghệ làm đẹp, việc xăm môi thâm đã mở ra hi vọng mới cho biết bao chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp xăm môi cho môi thâm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Tại sao chị em cần phải xăm môi cho môi thâm?

Môi thâm khiến gương mặt của bạn kém hoàn hảo

Môi thâm khiến cho gương mặt của chị em trông khá là nhợt nhạt và không mấy ấn tượng. Có rất nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ môi để che khuyết điểm này. Xăm môi thâm chính là một trong những phương pháp đó.

Xăm môi cho môi thâm để chị em tự tin và không mất thời gian trang điểm

Trước đây, khi môi bị thâm, chị em chúng ta phải mất khá nhiều thời gian cho việc tô vẽ đôi môi của mình làm sao để vừa che đi khuyết điểm vừa làm môi tự nhiên nhất có thể. Giờ đây, nếu chị em thực hiện xăm môi cho môi thâm, chắc chắn mầu môi sẽ được cải thiện đáng kể để thực sự tự tin với mọi người.

Xăm môi cho môi thâm tại Phú Xuân
Xăm môi cho môi thâm tại Phú Xuân

Quy trình thực hiện xăm môi thâm tại Phú Xuân

Phú Xuân chính là một trong những địa chỉ xăm môi cho môi thâm hàng đầu, có uy tín nhất tại Hà Nội. Phú Xuân được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động và được rất nhiều chị em tin tưởng là một nơi trùng tu nhan sắc bậc nhất.

Với 1 quy trình chuẩn, bàn bản và chế độ tư vấn, chăm sóc sau khi thực hiện cực tốt, chắc chắn chị em sẽ hài lòng với công nghệ xăm môi thâm của chúng tôi:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn lựa chọn màu môi, công nghệ xăm môi cho môi thâm cho khách hàng.

phun môi cho môi thâm
Màu tự nhiên sau khi phun môi cho môi thâm tại Phú Xuân

+ Bước 2: Làm sạch vùng môi và khử trùng dụng cụ trước khi phun xăm môi thâm.

+ Bước 3: Vẽ định hình dáng môi cho khách hàng, bôi tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn nhất trong quá trình thực hiện.

+ Bước 4: Thực hiện xăm môi cho môi thâm cho khách hàng.

+ Bước 5: Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc môi sau khi thực hiện phun xăm môi thâm.

Để có được một đôi môi hoàn hảo, tự tin thu hút mọi ánh nhìn bằng phương pháp xăm môi cho môi thâm tại Phú Xuân, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY