Tìm hiểu tất tần tật thông tin về sản phẩm sáp gỡ mi

Mong muốn sở hữu các dòng sản phẩm nối mi an toàn và chất lượng là tất yếu trong quá trình làm đẹp hiện nay của các chị em.Để quá trình tháo mi được diễn ra thuận lợi và an toàn những thông tin về các loại sáp gỡ mi dưới đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Một trong  những dụng cụ phổ biến dùng trong  quá trình tháo mi của các chị em phụ nữ thì không thể không nói đến dòng sản phẩm sáp gỡ mi. Những loại sáp gỡ mi nào phù hợp và nên chọn mua những loại sáp gỡ mi ở đâu thì tốt nhất? Sau đây, Cát Viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất để giải đáp những thắc mắc này.

Gel tháo mi hay sáp gỡ mi, loại nào tốt hơn?

Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng: Gel tháo mi thường lỏng hơn so với sáp gỡ mi. Do đó, nếu bạn thao tác không nhẹ nhàng hay bôi quá nhiều dòng sản phẩm sáp gỡ mi sẽ rất dễ bị vào mắt và gây cay mắt cho khách hàng khi sử dụng mi giả.

Gel tháo mi thường có công hiệu mạnh hơn sáp, vì vậy việc tháo mi sẽ trở nên nhanh chóng hơn, đặc biệt thích hợp với các trường hợp tháo mi dạng chùm. Có thể nhận xét rằng, Gel tháo mi sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho quá trình tháo mi của bạn.

Sáp gỡ mi hay gel tháo mi có điểm giống nhau là đều là các phụ kiện nối mi và không gây cay mắt cho người dùng, nếu như người thợ tháo mi sơ ý để rơi vào mắt khách hàng thì sẽ vô cùng là nguy hiểm.

Nên chọn mua sản phẩm sáp gỡ mi ở đâu?

Các spa, thẩm mĩ viện là lựa chọn không tồi cho việc lựa chọn mua bộ dụng cụ làm đẹp.Tuy nhiên chưa chắc các sản phẩm đó đã đảm bảo chất lượng hơn là các cửa hàng, đại lí chính hãng.

Vì vậy bạn nên tìm đến các cửa hàng chính hãng sản xuất sáp gỡ mi, khi đó các sản phẩm được đảm bảo về các thông số kĩ thuật cũng như tính năng vượt trội so với các sản phẩm sáp tháo mi khác trên thị trường. Hoặc cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm sáp gỡ mi chất lượng này.

 

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY