Tìm mua mũ bảo hiểm fullface chất lượng hàng đầu

Những người thường xuyên phải đi xe máy và liên tục phải di chuyển trên các cung đường thì sự lựa chọn tuyệt vời nhất đó chính là mũ bảo hiểm fullface.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm fullface

Mũ bảo hiểm fullface là mũ bảo hiểm che toàn bộ phần đầu của người đội. Những chiếc mũ bảo hiểm này có kích thước khá lớn nhưng độ an toàn được đánh giá là cao nhất trong tất cả các dòng mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm fullface có các bộ phận chính:

Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, chất liệu nhựa cứng không bị vỡ hay nứt khi va đập. Lớp xốp hấp thụ xung động, quai đeo mũ, kính mũ và lớp lót làm bằng mút.

mũ bảo hiểm fullface agv
mũ bảo hiểm fullface agv

Để chiếc mũ bảo hiểm fullface được nhiều người tin tưởng lựa chọn, ngoài chất liệu làm nên vỏ mũ thì nguyên liệu làm nên lớp lót mũ cũng rất quan trọng. Lớp lót mềm, dễ chịu sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho người đội, thấm hút mồ hôi tốt nhất, không gây nóng bức và khó chịu trong quá trình đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông.

Các mẫu mũ bảo hiểm fullface hàng đầu hiện nay

Có hai dòng mũ bảo hiểm fullface được người tiêu dùng đánh giá khá cao hiện nay đó chính là mũ bảo hiểm fullface agv và hjc

Với dòng mũ bảo hiểm fullface agv, thiết kế mũ bảo hiểm khá đặc biệt bởi có những lỗ thông gió trên đỉnh mũ, những lỗ thông gió này tạo được sự thông thoáng trong mũ ở mức tối đa. Không chỉ có tác dụng làm thông thoáng, những lỗ thông gió này còn tạo nên sự khác biệt cho chiếc mũ bảo hiểm. Phần lồi lên tạo được sự cá tính, khác biệt được khá nhiều người yêu thích.

Mũ bảo hiểm fullface hjc được yêu thích bởi màu sơn ngoài mũ rất đẹp, những màu sơn phối kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa rất bắt mắt.

Với những người thường xuyên đi đường dài, lựa chọn mũ bảo hiểm fullface là lựa chọn tốt nhất.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY