Tổng hợp các dạng lông mày đẹp dành cho phái nữ

Các dạng lông mày hiện diện trên gương mặt của một người phụ nữ thường phản ánh khá đúng với tính cách của người đó. Hơn thế nữa, ngày nay những xu hướng của 1 dáng lông mày thể hiện sự thời trang, lịch thiệp trong giao tiếp và mang đến những cái nhìn thiện cảm từ phía người đối diện. Cùng điểm qua các dạng lông mày đẹp nhất dành cho chị em phụ nữ chúng ta nhé!

Xem thêm:

Lông mày ngang

Đây là loại lông mày đầu tiên trong các dạng lông mày đẹp cho chị em mà chúng tôi muốn nhắc đến. Bởi hiện nay, dáng lông mày này khá là hot trong giới trẻ. Dáng mày này xuất hiện và bắt nguồn từ Hàn Quốc. Chúng khá là kén gương mặt vì vậy có khá nhiều bạn trẻ có gương mặt tròn trịa, trở nên hoàn hảo hơn khi sở hữu dáng mày này. Thế nhưng, có nhiều bạn gương mặt thon dài lại đánh ngậm ngùi bỏ qua.

Tổng hợp các dạng lông mày đẹp dành cho phái nữ
Lông mày ngang

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu cũng là một trong các dạng lông mày đẹp đặc biệt phổ biến từ trước đến nay. Đây đã từng được coi là tiêu chuẩn của một người phụ nữ gương mặt hoàn hảo. Loại mày này khá hợp với nhiều gương mặt vì vậy được rất nhiều chị em yêu thích. Ai sở hữu gương mặt có lông mày này, được coi là có tính cách khá nhu mì, hiền thục, dịu dàng, rất nữ tính. Bởi vậy, lông mày lá liễu được coi là biểu tượng của người phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Tổng hợp các dạng lông mày đẹp dành cho phái nữ
Lông mày lá liễu

Lông mày hình vòng cung

Khá là nhạt nhòa trong các dạng lông mày đẹp bởi loại mày này cực kì kén chọn gương mặt. Hợp với góc cạnh, vuông chữ điền, thế nhưng, một khi lông mày hình vòng cung được nằm trên gương mặt phù hợp, chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp cực kì hoàn hảo của chủ nhân, những nét quyến rũ và thanh lịch.

Tổng hợp các dạng lông mày đẹp dành cho phái nữ
Lông mày hình vòng cung

Bạn gái, chị em phụ nữ của chúng ta đang có gương mặt như thế nào? Bạn có muốn có được một trong các dạng lông mày đẹp phù hợp với gương mặt của mình không? Hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để những công nghệ phun thêu của chúng tôi mang lại cho bạn gương mặt cực hoàn mỹ nhé.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY