Tư vấn: Hiểu đúng về thuốc ủ tê lăn kim hiện nay?

Ủ tê lăn kim là gì? Ủ tê lăn kim được thực hiện như thế nào? Ủ tê lăn kim có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?…là những nội dung chính của  bài viết dưới đây. Qua bài viết này chúng tôi muốn bạn đọc và khách hàng có những nhận thức đúng đắn và đầy đủ hơn về ủ tê lăn kim. Mời mọi người cùng tham khảo.

Ủ tê lăn kim là gì?

ủ tê lăn kim là việc mà các kĩ thuật viên, các chuyên gia bác sĩ sử dụng các hóa chất tổng hợp ít hoặc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người để gây tê giảm đau tạm thời tại vùng da cần lăn kim thẩm mỹ. Kỹ thuật tê lăn kim thường sử dụng nhất là kỹ thuật gây tê ngoài bề mặt. ( Xem thêm: Máy phun xăm cao cấp , Giữ màu môi )

Ủ tê lăn kim được thực hiện như thế nào?

Ủ tê lăn kim được thực hiện theo một quy trình rõ ràng. Đầu tiên là làm sạch vùng da cần ủ tê, sau đó là bôi kem ủ tê theo liều lượng chỉ định rồi băng kín vùng da đó lại. Đợi từ 2 đến 3 tiếng để thuốc ủ tê thâm sâu vào da phát huy tác dụng tốt nhất rồi mới tiến hành lăn kim.

Thông thường, loại thuốc ủ tê tốt nhất cũng chỉ có thể kéo dài hiệu quả tối đa là 4 giờ. Vậy nên nếu quá trình lăn kim dài hơn thời gian trên, thì các kỹ thuật viên lại tiếp tục sử dụng kem ủ tê. Tuy nhiên lần sử dụng tiếp theo này chúng ta chỉ cần ủ thuốc khoảng 15 phút là được. ( Xem thêm: Mực Phun Xăm Cát ViênThuốc tê kem  )

Ủ tê lăn kim có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nếu bạn lựa chọn được loại kem ủ tê chất lượng tốt nhất, sử dụng đúng như quy trình mà chúng tôi hướng dẫn ở trên thì bạn hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề này. Hãy gọi tới số 0127 903 9999, chúng tôi sẽ mách bạn loại kem ủ tê được ưa chuộng nhất cũng như cửa hàng bán kem Ủ tê lăn kim tin cậy nhất hiện nay.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY