Tư vấn: Nên phun hay thêu lông mày?

Câu hỏi về nên phun hay thêu lông mày được Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi nhận được khá nhiều. Ngày hôm nay xin gửi đến các bạn câu trả lời cụ thể nhất trong chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Xem thêm:

Nhận được khá nhiều câu hỏi với nội dung nên phun hay thêu lông mày, ngày hôm nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn những so sánh giữa hai công nghệ này để bạn có thể lựa chọn được nên thêu hay phun chân mày nhé!

Tư vấn: Nên phun hay thêu lông mày?
Tư vấn: Nên phun hay thêu lông mày?

Nên xăm phun hay thêu lông mày? Cái nào đẹp hơn?

Phun mày (hay phun mày tán bột) thường dành cho những bạn đã có dáng lông mày, nhưng nhạt màu, không rõ nét, những bạn này thường xuyên phải sử dụng cách trang điểm kẻ vẽ lông mày để có được đôi mày sắc nét hơn. Những màu sắc tự nhiên sẽ tạo một đôi lông mày đậm nét, tuy nhiên độ bền của phương pháp này không cao.

Thêu mày cũng giống như xăm mày, nhưng đường nét tinh vi hơn. Chuyên viên sẽ đi từng sợi lông mày theo dáng lông mày đã định sẵn. Thêu mày và điêu khắc lông mày dành cho những bạn lông mày thưa, tuy nhiên thường không trang điểm. Phương pháp này tạo sự tự nhiên, nhìn mày thêu như mày thật.

So sánh giữa thêu mày và phun mày trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi nên thêu hay phun lông mày chưa? Còn khi bạn đã quyết định đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để làm đẹp cho hàng chân mày của mình chắc chắn bạn không còn phải băn khoăn về điều này nữa bởi những chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hàng thăm khám, tư vấn chọn dáng lông mày, đồng thời đưa ra phương pháp thích hợp nhất cho bạn về nên  thêu hay phun lông mày.

ANH CONG NGHE (TRANG) 450 x 500 - GAI XINH-09
Phun hay xăm lông mày tùy vào sở thích của từng người

Theo các chuyên gia của Phú Xuân, phun xăm lông mày là tiền thân của phun và thêu, do vậy, các công nghệ càng về sau càng tiến bộ và chắc chắn hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn nên xăm hay thêu chân mày được dễ dàng hơn.

Để biết chính xác nên phun hay thêu chân mày mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY